Tôi đã đến với Shamanic Heart Healing như thế nào?

by Mộc Nhiên

Vạn vật đều có ý thức và linh hồn. Ở cấp độ cốt lõi mọi vật đều là rung động. Khi chúng ta thấy được sự thiêng liêng ở bên trong chính mình và trong vạn vật, chúng ta đang tham gia vào tiến trình hợp nhất trong mạng lưới sự sống và đồng sáng tạo nên thực tại này. Với con mắt của trái tim – lãnh địa của tâm hồn, chúng ta sẽ nhìn thấy được trật tự thiêng liêng thần thánh của vạn vật. Với tầm nhìn thiêng liêng ấy, những công cụ tâm linh của các shaman đều là những đồng minh, những người bạn hỗ trợ chữa lành: trống, lục lạc, chuông, lông vũ, vỏ sò, viên đá, tinh thể, bông hoa, chiếc lá, sage, palo santo, thảo mộc, tinh dầu, màu sắc, biểu tượng… đều có khả năng chữa lành. Mỗi loài đều có một “dược tính” của riêng mình.

Khi chúng ta quy hàng, tôn vinh và hợp nhất với các yếu tố: Đất, Khí, Lửa, Nước chúng ta sẽ thấy sự thiêng liêng, trí tuệ của các yếu tố này trong mạng lưới sự sống. Đất là cơ thể vật lý của chúng ta, Nước là máu chảy bên trong chúng ta, Khí là hơi thở luân chuyển bên trong chúng ta, Lửa là tinh thần của chúng ta. Với sự hợp nhất thiêng liêng ấy, các yếu tố: Đất, Nước, Khí, Lửa đều mang sức mạnh chữa lành của riêng mình. Với các shaman, thấy được sức mạnh và làm việc với các yếu tố là thực hành mang tính chất nền tảng. 

CHÁY HẾT MÌNH VỚI TRÁI TIM – BẠN SẼ THẤY ĐAN DƯỢC CỦA CHÍNH MÌNH

Khi chúng ta tôn vinh và thấy được sự thần thánh thiêng liêng của thế giới thực vật, thế giới động vật, thế giới khoáng vật, thế giới loài người và thế giới tâm linh, chúng ta sẽ kết nối và hợp nhất được Thần Tính trong tất cả, chúng ta là một mắt xích trong cái toàn thể, là một phần của tất cả. Mọi vật đều có tính thiêng liêng của riêng mình và như chúng ta cũng vậy, có mặt ở đây để cùng sáng tạo nên thực tại này. Chúng ta đều được gắn kết với nhau, với tất cả bởi một sợi dây kết nối vô hình, sợi dây năng lượng, sự kết nối đó chính là Tình Yêu. Khi chúng ta tác động đến bất cứ điều gì trong mạng lưới sự sống này, chúng ta đang tác động lên chính mình, khi chúng ta chuyển hoá nâng rung động của chính mình, chúng ta đang góp phần nâng rung động của toàn bộ mạng lưới sự sống này. Khi chúng ta chữa lành cho bất cứ đối tượng nào: cả hữu hình và vô hình, chúng ta đang chữa lành cho chính mình.

Khi chúng ta ở trong không gian trái tim mình, chúng ta ở trong sự kết nối với sự thật và rung động thiêng liêng bên trong chúng ta, và với tất cả. Khi chúng ta lắng nghe chỉ dẫn từ trái tim mình, chúng ta là một kênh dẫn để những điều thiêng liêng chảy qua mình, khi đó những gì chúng ta phát ra đều là sự chữa lành. Giọng nói và cử chỉ, hành động phát ra từ luân xa cổ họng, đôi tay của chúng ta chính là sự khuếch đại từ trái tim chúng ta. Những công cụ chúng ta cầm trên tay là sự khuếch đại của rung động từ trái tim mình. Với các shaman, việc lắng nghe trái tim và xem mình có được phép từ bản thể cao hơn của mình trước khi tham gia vào một tiến trình chữa lành nào không là bước đầu tiên và mang tính chất quyết định. Chúng ta tôn trọng tiến trình của tất cả và không can thiệp khi không được sự cho phép. Một shaman không đứng về phía nào, chỉ là người mang lại sự cân bằng trong tiến trình cần được diễn ra vào đúng thời điểm.

Vạn vật ở hành tinh này, đều bị thu hút và kéo về, kết nối cả về mặt vật lý và năng lượng với Đất Mẹ. Shaman là một người bám rễ sâu sắc với Đất Mẹ, và mạng lưới của sự sống trên Đất Mẹ. Shaman tôn vinh và hoà hợp với mọi dạng sống trên Đất Mẹ. Trong sự kết nối thiêng liêng và hoà hợp này, shaman trở thành sứ giả cho sự chữa lành và hoà bình trên Đất Mẹ.

Một shaman không tự nhận mình là shaman, anh ấy/cô ấy được công nhận bởi bộ tộc của mình, cộng đồng của mình và những shaman đi trước. Shaman được xem là người hành trình đến các thế giới khác, thực tại khác, chiều kích khác và mang những thông tin, trí tuệ, sự chỉ dẫn và thực hiện những điều kỳ diệu: sự chữa lành, cân bằng, chuyển hoá ở thực tại này. 

9 ngày trải nghiệm trong không gian linh thiêng, không gian của trái tim, nơi kết nối và hợp nhất của 7 Phương – nơi thời gian không tuyến tính, nơi các thực tại khác nhau đan xen và không tách rời, chúng tôi trải nghiệm các cung bậc cảm xúc, sự vỡ oà và mở rộng nhận thức, kích hoạt, chữa lành và mở rộng trái tim.

Chúng tôi cùng nhau trải nghiệm sự thiêng liêng, thần thánh của chính mình, của các công cụ tâm linh, các đồng minh hỗ trợ. Chúng tôi đã chữa lành cho chính mình, chữa lành cho nhau ở các cấp độ: thể chất, tinh thần, cảm xúc, tâm linh.

Chúng tôi giải phóng những gì không thuộc về mình và triệu hồi những phân mảnh ký ức, linh hồn, sức mạnh của chúng ta đã từng bị phân ly trong các trải nghiệm quá khứ về lại chính mình.

🌀🌀🌀Aho Mitakyue Oyasin – Tất cả chúng ta đều kết nối! 

Nguồn: Dream Awakener

You may also like

Leave a Comment

Add Your Heading Text Here