Tôi đã đến với Shamanic Heart Healing như thế nào?

by Mina

Một buổi sáng thức dậy, tôi lướt facebook thì tình cờ xem một đoạn clip ngắn xuất hiện trên New Feed của mình. Trong clip, mọi người cầm trống gõ và đi thành một vòng tròn. Tiếng trống! Tiếng trống rồn rập, mạnh mẽ. Bỗng dưng một cảm giác thân quen vô cùng với tiếng trống này xen lẫn cảm giác xúc động. Tôi đã tìm hiểu đó là gì và đã quyết định trong tíc tắc muốn tham gia lớp học có tiếng trống này.

Thì ra…đó là tiếng trống Shaman. Đến với phương pháp Shamanic Heart Healing, tôi ý thức được hơn nữa về việc vạn vật đều có Ý THỨC và LINH HỒN. Tôi cảm nhận được sự thiêng liêng trong cuộc sống này. Tôi chăm sóc và quan tâm nhiều hơn tới trái tim tâm linh của mình. Tôi học các lắng nghe và phát triển TRỰC GIÁC nhiều hơn nữa.

Nếu như trước đây, mỗi lần sử dụng xô thơm hay thanh gỗ Palo Santo để thanh tẩy năng lượng, tôi chỉ bật hộp quẹt lên và châm lửa đốt rồi hơ xung quanh người hay không gian sống của mình, thì giờ đây tôi đã hiểu được cách kết nối một cách có ý thức với tính thiêng của các công cụ tâm linh được sử dụng trong các phiên chữa lành của mình hơn nữa: trống, lục lạc, chuông, lông vũ, vỏ sò, viên đá, tinh thể, bông hoa, chiếc lá, sage, palo santo, thảo mộc, tinh dầu, màu sắc, biểu tượng… Tất cả – đều có khả năng chữa lành. Thì ra, mỗi loài đều có một “dược tính” của riêng mình.

Tôi đã hiểu ra khi chúng ta quy hàng, tôn vinh và hợp nhất với các yếu tố: Đất, Khí, Lửa, Nước chúng ta sẽ thấy sự thiêng liêng, trí tuệ của các yếu tố này trong mạng lưới sự sống.

Đất là cơ thể vật lý của chúng ta, Nước là máu chảy bên trong chúng ta, Khí là hơi thở luân chuyển bên trong chúng ta, Lửa là tinh thần của chúng ta.

Với sự hợp nhất thiêng liêng ấy, các yếu tố: Đất, Nước, Khí, Lửa đều mang sức mạnh chữa lành của riêng mình. Với các shaman, thấy được sức mạnh và làm việc với các yếu tố là thực hành mang tính chất nền tảng. 

CHÁY HẾT MÌNH VỚI TRÁI TIM – BẠN SẼ THẤY ĐAN DƯỢC CỦA CHÍNH MÌNH

Khi chúng ta tôn vinh và thấy được sự thần thánh thiêng liêng của thế giới thực vật, thế giới động vật, thế giới khoáng vật, thế giới loài người và thế giới tâm linh, chúng ta sẽ kết nối và hợp nhất được Thần Tính trong tất cả, chúng ta là một mắt xích trong cái toàn thể, là một phần của tất cả.

Mọi vật đều có tính thiêng liêng của riêng mình và như chúng ta cũng vậy, có mặt ở đây để cùng sáng tạo nên thực tại này. Chúng ta đều được gắn kết với nhau, với tất cả bởi một sợi dây kết nối vô hình, sợi dây năng lượng, sự kết nối đó chính là Tình Yêu.

Khi chúng ta tác động đến bất cứ điều gì trong mạng lưới sự sống này, chúng ta đang tác động lên chính mình, khi chúng ta chuyển hoá nâng rung động của chính mình, chúng ta đang góp phần nâng rung động của toàn bộ mạng lưới sự sống này.

Khi chúng ta chữa lành cho bất cứ đối tượng nào: cả hữu hình và vô hình, chúng ta đang chữa lành cho chính mình.

Khi chúng ta ở trong không gian trái tim mình, chúng ta ở trong sự kết nối với sự thật và rung động thiêng liêng bên trong chúng ta, và với tất cả.

Khi chúng ta lắng nghe chỉ dẫn từ trái tim mình, chúng ta là một kênh dẫn để những điều thiêng liêng chảy qua mình, khi đó những gì chúng ta phát ra đều là sự chữa lành.

Giọng nói và cử chỉ, hành động phát ra từ luân xa cổ họng, đôi tay của chúng ta chính là sự khuếch đại từ trái tim chúng ta.

Những công cụ chúng ta cầm trên tay là sự khuếch đại của rung động từ trái tim mình.

Khi đến với khóa học shaman, tôi học được cách lắng nghe trái tim và xem mình có được phép từ bản thể cao hơn của mình trước khi tham gia vào một tiến trình chữa lành. Đó thực sự là bước đầu tiên và mang tính chất quyết định. Chúng ta tôn trọng tiến trình của tất cả và không can thiệp khi không được sự cho phép.

Một shaman không đứng về phía nào, chỉ là người mang lại sự cân bằng trong tiến trình cần được diễn ra vào đúng thời điểm.

Vạn vật ở hành tinh này, đều bị thu hút và kéo về, kết nối cả về mặt vật lý và năng lượng với Đất Mẹ. Shaman là một người bám rễ sâu sắc với Đất Mẹ, và mạng lưới của sự sống trên Đất Mẹ. Shaman tôn vinh và hoà hợp với mọi dạng sống trên Đất Mẹ. Trong sự kết nối thiêng liêng và hoà hợp này, shaman trở thành sứ giả cho sự chữa lành và hoà bình trên Đất Mẹ.

Minh Trần

Một shaman không tự nhận mình là shaman, anh ấy/cô ấy được công nhận bởi bộ tộc của mình, cộng đồng của mình và những shaman đi trước. Shaman được xem là người hành trình đến các thế giới khác, thực tại khác, chiều kích khác và mang những thông tin, trí tuệ, sự chỉ dẫn và thực hiện những điều kỳ diệu: sự chữa lành, cân bằng, chuyển hoá ở thực tại này. “

Minh Trần

9 ngày trải nghiệm trong không gian linh thiêng, không gian của trái tim, nơi kết nối và hợp nhất của 7 Phương – nơi thời gian không tuyến tính, nơi các thực tại khác nhau đan xen và không tách rời, chúng tôi trải nghiệm các cung bậc cảm xúc, sự vỡ oà và mở rộng nhận thức, kích hoạt, chữa lành và mở rộng trái tim.

Chúng tôi cùng nhau trải nghiệm sự thiêng liêng, thần thánh của chính mình, của các công cụ tâm linh, các đồng minh hỗ trợ. Chúng tôi đã chữa lành cho chính mình, chữa lành cho nhau ở các cấp độ: thể chất, tinh thần, cảm xúc, tâm linh.

Chúng tôi giải phóng những gì không thuộc về mình và triệu hồi những phân mảnh ký ức, linh hồn, sức mạnh của chúng ta đã từng bị phân ly trong các trải nghiệm quá khứ về lại chính mình.

Và giờ đây tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng với bạn. Nếu bạn cảm thấy có sự thôi thúc bước đến với chữa lành trái tim, hãy đến với tôi: http://bit.ly/3Ry4u0d

Aho Mitakyue Oyasin – Tất cả chúng ta đều kết nối! 

You may also like

Leave a Comment

Add Your Heading Text Here