Thần số học

by Mina

Numerology – Thần Số Học hay còn có tên gọi khác là Nhân Số Học, Toán Nhân Văn – là bộ môn nghiên cứu về các con số và ảnh hưởng năng lượng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta.

Bạn có thể thấy, chúng ta nhìn và tương tác với các con số hàng ngày. Vậy sự xuất hiện của các con số trong cuộc sống của chúng ta có ý nghĩa gì không? Câu trả lời là: Có.

Ngày tháng năm sinh của chúng ta cũng nằm trên hệ thống luận giải của Thần Só Học.

Thần Số Học được phát triển bởi nhà Triết học Hy Lạp Pythagoras. Nó dựa trên các số 1-9 và bảng chữ cái Latinh A-Z.

Những con số là những biểu tượng mang năng lượng rung động tác động đến con người ở cấp độ vũ trụ. Dao động của mỗi con số là duy nhất và do đó, mỗi con số ảnh hưởng đến chúng ta theo một cách khác nhau.

Thần Số Học có thể được sử dụng để tìm ra phương hướng và ý nghĩa trong cuộc sống của bạn. Nó cũng có thể được sử dụng để dự báo xem năng lượng của con số nào sẽ ảnh hưởng đến bạn trong tương lai. Nhiều người thậm chí còn sử dụng Thần Số Học như một nguồn tham khảo khi đặt tên cho con hoặc đặt tên cho doanh nghiệp. Những con số hiện diện trong một cái tên ảnh hưởng đến tính cách và tiềm năng tổng thể của nó, vì vậy một số người sẽ có ý định chọn một cái tên mang lại kết quả mong muốn.

Ngày sinh của bạn được tạo nên hoàn toàn bằng các con số. Ngay cả các chữ cái trong tên của bạn cũng tương ứng với các con số cụ thể. Có những con số về tuổi của bạn, địa chỉ của bạn, số điện thoại của bạn, tiền lương của bạn … Chúng ở xung quanh bạn – và trong bạn! Cách trực tiếp nhất mà chúng ảnh hưởng đến năng lượng của bạn là từ biểu đồ Số học của riêng bạn. Các con số trong biểu đồ của bạn – như chỉ số Đường Đời và các con số cốt lõi khác – ảnh hưởng đến bạn theo những cách rất riêng vì chúng bắt nguồn từ ngày sinh và tên đầy đủ của bạn. Nhưng trước tiên, hãy nói về những con số đơn lẻ có một chữ số.

CON SỐ ĐƠN LẺ

Nền tảng của Numerology là các chữ số đơn lẻ từ 1-9, bởi vì chúng là cơ sở của mọi số khác. Bất kỳ số nào cũng có thể được rút gọn thành một chữ số bằng cách cộng các số riêng lẻ mà nó bao gồm. Ví dụ: số 17 giảm thành 8, vì 1 + 7 = 8. Số 231 giảm thành 6, vì 2 + 3 + 1 = 6. Bằng cách nghiên cứu ý nghĩa duy nhất của mỗi chữ số 1-9, một nhà thần số học có thể đọc ý nghĩa lớn hơn của bất kỳ số nào khác. Dưới đây là một cái nhìn nhanh về ý nghĩa của các chữ số này:

 • 1: Độc lập, định hướng mục tiêu, đổi mới
 • 2: Trực quan, thống nhất, có ảnh hưởng
 • 3: Giao tiếp, nghệ thuật, duyên dáng
 • 4: Thực tế, trung thành, hướng đến dịch vụ
 • 5: Tò mò, thích nghi, xã hội
 • 6: Hỗ trợ, bảo vệ, lãng mạn
 • 7: Tinh thần, tò mò, phân tích
 • 8: Tham vọng, nghiệp báo, bền bỉ
 • 9: Thức tỉnh, bao dung, hỗ trợ

CON SỐ ĐẶC BIỆT

Mặc dù các chữ số đơn được chú ý nhiều nhất, nhưng có một số chữ số đôi có tác động mạnh đến mức chúng thường được để ở dạng hai chữ số ban đầu. Chúng được gọi là “số chủ” hoặc “số bậc thầy’, “số Master”. Đó là các con số: 11, 22 và 33. Chúng là những con số tâm linh đặc biệt có thể có tác động to lớn đến đường đời và mục đích tổng thể của một người.

 • 11: Khai sáng, tiếp thu, lôi cuốn
 • 22: Có kỷ luật, có năng lực, thành công
 • 33: Nuôi dưỡng, vị tha, khôn ngoan

Bạn cũng có thể nghe nói về “Số Nợ Nghiệp” trong Thần Số Học. Chúng là hai chữ số 13, 14, 16 và 19. Sự xuất hiện của những con số này trong biểu đồ Số học của bạn có thể chỉ ra những bài học mà linh hồn bạn phải học trong cuộc đời này.

BIỂU ĐỒ THẦN SỐ HỌC CỦA BẠN

Biểu đồ Thần Số Học của bạn hầu như dựa hoàn toàn vào ngày sinh và tên khai sinh đầy đủ của bạn, vì vậy các con số của bạn là duy nhất cho bạn và một mình bạn.

Khi có được đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh, chúng ta có thể tính toán các con số và cho ra những kết quả về đặc điểm tính cách, khao khát riêng, sức mạnh, và số phận mỗi người. Những người tin vào Thần Số Học cho rằng những con số là phương thức rõ ràng nhất xác định ta là ai ngay từ khi sinh ra, những bài học ta cần phải trải qua và thử thách ta cần phải đối mặt.

Thông qua việc đọc Thần Số, một nhà Thần Số Học sẽ tính toán các vị trí trong biểu đồ của bạn và tìm ra tác động mạnh mẽ của chúng đối với bạn. Bạn có thể đã nghe nói về con số Đường đời (hay còn gọi là con số Quỹ Đạo, số Chủ Đạo) của mình, nhưng có nhiều con số khác trong biểu đồ của bạn có thể tiết lộ thêm về bạn.

Mỗi chỉ số có thể chỉ ra điểm mạnh và điểm yếu của bạn, trong khi những con số khác ảnh hưởng đến đặc điểm tính cách của bạn hoặc những cơ hội đến trong cuộc sống của bạn. Đây là một số điểm đáng chú ý:

 • Chỉ số Đường Đời (số Chủ Đạo, số Quỹ Đạo): Đường Đời của bạn là chỉ số quan trọng nhất trong biểu đồ của bạn. Nó tiết lộ con đường bạn đang đi và con người bạn đang dành cả đời để trở thành. Con số này được tính từ ngày, tháng và năm sinh của bạn.
 • Chỉ số ngày sinh: Con số này cho bạn biết về những tính cách, kỹ năng, năng lực vốn có của bạn và giờ đây có thể cống hiến cho thế giới.
 • Chỉ số sứ mệnh (số Danh Xưng): Chỉ số này của bạn tiết lộ những điểm mạnh và thách thức cá nhân của bạn ảnh hưởng đến cách bạn bước đi trên con đường cuộc đời của mình. Sứ mệnh là điều mà bạn cần thực hiện trước khi kết thúc cuộc sống. Đó là một con số không bao giờ thay đổi, và ảnh hưởng của nó kéo dài suốt cuộc đời của bạn.
 • Chỉ số Nhân Cách: Đây giống như trang bìa cuốn sách của bạn – nó thể hiện khía cạnh con người bạn mà bạn thể hiện với thế giới. Nó thể hiện tính cách mà bạn biểu lộ ra ngoài. Chỉ số này cho biết cách người khác nhìn nhận về bạn, từ đó mà có sự điều chỉnh bản thân cho phù hợp theo hướng tích cực của con số.
 • Chỉ số Linh Hồn: chỉ ra những mong muốn chân thành nhất của bạn và điều gì sẽ khiến bạn cảm thấy thỏa mãn ở mức độ sâu sắc nhất.
 • Chu kỳ Năm, Tháng và Ngày của Cá nhân: Những con số này luôn thay đổi và tiết lộ những gì bạn có thể mong đợi trong một khung thời gian nhất định.

Có thể bạn quan tâm

TÌM HIỂU HO’OPONOPONO: MỘT PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU TUYỆT VỜI CỦA NGƯỜI HAWAI’I CỔ
BÀI NGUYỆN HO’OPONOPONO
KẾT NỐI TRÁI TIM
28 NGÀY THỰC HÀNH LÒNG BIẾT ƠN
LÒNG BIẾT ƠN
HÀNH THIỀN ĐÚNG CÁCH SẼ MỞ RỘNG DUNG LƯỢNG TRÁI TIM
ĐỂ CÓ THỂ SỚT CHIA NỖI KHỔ, NIỀM ĐAU VỚI NGƯỜI KHÁC
9 CÁCH ĐỂ KẾT NỐI VỚI NỮ TÍNH THIÊNG LIÊNG CỦA BẠN
CHỮA LÀNH TÍNH NỮ
CỘNG HƯỞNG SCHUMANN LÀ GÌ – NÓ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN Ý THỨC CON NGƯỜI
BẦU TRỜI TRÁI ĐẤT NỨT ĐÔI VÌ TÁC ĐỘNG VŨ TRỤ, ÁNH SÁNG HỒNG CAM TRÀN NGẬP
BÍ ẨN NĂNG LƯỢNG CỦA NHỮNG CON SỐ

You may also like

Leave a Comment

Add Your Heading Text Here