Tần số rung động là gì?

by Mina

Tần số rung động không phải là cái gì cần phải đo đạc hay chứng minh phức tạp mà bạn có thể nhìn thấy mọi lúc, mọi nơi, từ cái cây, ngọn cỏ, bông hoa, động vật hay chính con người bạn.

Đầu tiên, cái gì rung động? Nếu theo vật lý cơ bản, có thể đọc ở SGK 12 thì nó là rung động điện từ của điện – từ trường. Như hôm trước mình đã giải thích, năng lượng hay trường điện từ rung động nhanh là sóng, chậm thành vật chất và ý thức chính là năng lượng này.

Bây giờ mình hãy đi sâu một chút nhé? Bạn nghĩ tần số rung động xung quanh mình như thế nào? Bạn có thể nhìn, ngửi, sờ, nghe hay cảm nhận các tần số này, như:

Ánh sáng con người có thể nhìn thấy:

Đỏ: 640 – 760 nm

Cam: 590- 650 nm

Vàng: 570- 600 nm

Lục: 500-575 nm

Lam: 450-510 nm

Chàm: 430-460 nm

Tím: 380 – 440 nm

Hay âm thanh con người nghe được, với tiêu chuẩn Solfeggio:

Đô: 396 hz Lấy 3+6+9 =18; 1+8=9, Tần số của Root Charka – Màu đỏ

Rê: 417 hz Lấy 4+1+7=12; 1+2=3 Tần số của Sacral Charka ( đan điền) -Màu cam 

Mi: 528 hz Lấy 5+2+8=15; 1+5=6 Tần số của Solar plexus Charka – Màu vàng

Fa: 639 hz Lấy 6+3+9=18; 1+8=9 Tần số của Heart Charka ( Luân xa tim) – màu xanh lục

Sol: 741 hz Lấy 7+4+1=12; 1+2=3 Tần số của Throat Charka – Màu lam

La: 852 hz Lấy 8+5+2=15;1+5=6 Tần số của 3rd eyes Charka ( mắt thứ 3) – Màu chàm

Si: 963 hz Lấy 6+3+9=18; 1+8=9 Tần số của Crown Charka – Màu tím

Nikola Tesla từng nói rằng: Hiểu được 3,6,9 là hiểu được chìa khóa của Vũ Trụ. Hãy nhìn những tần số rung động của tự nhiên bạn có thấy điều đặc biệt không?

Tương tự với mùi vị, mùi thơm có tần số cao hơn là mùi “thối” ;

Tương tự với mọi sinh vật cũng có tần số xác định: thực vật và cá rung động cao hơn là động vật ăn cỏ, và động vật ăn cỏ rung động cao hơn là ăn thịt. Động vật nhỏ thì rung động cao hơn là động vật lớn.

Tương tự với cảm giác: Vật nào càng nóng thì rung động nhanh là vật nào càng lạnh thì rung động chậm. Ví dụ nhanh nhất là ánh sáng, rồi Plasma, rồi đến thể khí, rồi thể lỏng và cuối cùng là thể rắn. Khi bạn đun nước 100 độ C thì nước thành khí, rồi dưới 100 độ nó đọng lại thành chất lỏng và cuối cùng dưới 0 độ nó là chất rắn. Cảm giác của con người đơn giản chính là vật chất rung động.

Tương tự với trong lượng, thể khí nhẹ hơn thể lỏng, và thể lỏng nhẹ hơn thể rắn. Rung động càng chậm vật chất càng nặng, rung động càng nhanh mọi thứ càng thanh thoát.

Tương tự với con người, mỗi người có rung động khác nhau, người nào tích cực rung động khoảng 500-700hz (Rung động của từ trường quanh người đó), người bình thường từ 300-400hz còn người rất tiêu cực rung động dưới 200hz. Bạn biết điều gì không, gần như tất cả những người có rung động dưới 200hz đều có bệnh nặng hoặc ung thư.

Khoa học cho rằng khoảng 90% DNA con người không có tác dụng, hay DNA rác. Sự thật là: bạn rung động càng cao thì DNA càng được kích hoạt nhiều hơn, ngược lại rung động càng chậm thì những sẽ có những đoạn DNA mất tác dụng. 

Đó là lý do tại sao những người càng tiêu cực thì về già tướng mạo càng xấu đi và kém thông minh hơn, ngược lại những người rung động càng cao thì tướng mạo càng đẹp, thông minh hơn và khai mở nhiều khả năng hơn: nhìn thấy hào quang, nhìn tương lai, chữa bênh,…..

Hình ảnh bằng vạn lời nói, các bạn hãy nhìn thí nghiệm rung động với tần số xác định của cát, nước và những sinh vật trong tự nhiên, bạn sẽ hiểu những gì mình viết.

Thời gian thay đổi tức là rung động thay đổi, rung động của Trái Đất đang tăng lên. Khi rung động tăng lên tới ngưỡng thay đổi ý thức của bạn, điều gì xảy ra?

Bạn nhìn thấy màu sắc khác với thực tại của bạn

Bạn ngửi thấy mùi thanh thiết, thơm hơn thực tại này

Bạn thấy mọi thứ nhẹ hơn

Mọi sinh vật đều biến đổi, bạn sẽ không thấy bất kì thứ gì như hiện tại.

… Và còn nhiều điều khác nữa

Bài sau sẽ là thông điệp đến từ thế giới tâm linh, đây là lý do mình viết những bài này.

Bạn cần lựa chọn, thời gian thay đổi không còn nhiều.

Tác giả: Ngô Sa Thạch

You may also like

Leave a Comment

Add Your Heading Text Here