SỨC MẠNH CỦA TÂM TRÍ –  QUYỀN NĂNG VÔ HẠN CỦA THƯỢNG ĐẾ

by Mina

Nếu các bạn còn nhớ trong những bài trước đây, chúng ta đã thấy rằng thời gian không hề có thật, tất cả mọi thứ đều tồn tại đồng thời trong các chiều không gian khác nhau với năng lượng rung động tần số khác nhau. Cái mà ta gọi là thời gian chỉ là việc ta chuyển rung động từ chiều không gian này sang các chiều không gian khác, vì vậy cũng có vô tận các dòng thời gian khác nhau.

Khi bạn suy nghĩ về một thứ gì đó, nó tạo ra năng lượng với tần số xác định. Khi bạn càng nghĩ nhiều về nó, viết về nó, hình dung cụ thể về nó thì năng lượng này càng lớn và nó sẽ thu hút những thứ này đến với bạn nhanh hơn. Trong cuộc sống, vũ trụ sẽ đem đến cho bạn những gì bạn muốn bằng những cơ hội nhìn thấy được và bạn cần phải biết nắm lấy nó, tức là hành động. Nếu bạn không hành động, nó sẽ không thành hiện thực.

Ở các chiều không gian có rung động nhanh hơn, suy nghĩ sẽ tạo ra vật chất nhanh hơn, ngược lại ở những chiều kích thấp hơn thì mọi thứ cần thời gian nhiều hơn. Vì vậy, thường thì con người thường muốn thứ gì đó ngay nhưng vũ trụ đem đến cơ hội có nó sau một thời gian, có thể vài năm hoặc có khi cả nửa đời người. Trong thời gian đó, nếu bạn thấy mất niềm tin, thất vọng, suy nghĩ tiêu cực, điều này sẽ tạo năng lượng âm để tiêu trừ những năng lượng bạn tích góp từ lâu, vì vậy nó sẽ không thành hiện thực.

Vì vậy, chúa Jesus đã từng nói rằng: ‘Con tin, rồi con sẽ được’. Nếu bạn không có niềm tin, bạn sẽ không giữ được đủ năng lượng suy nghĩ của mình trong thời gian dài và mọi thứ sẽ không xảy ra. Cách đây 50 năm, tâm trí loài người không tin rằng một người có thể chạy nhanh 100m vượt qua được bức tường 10s, và rất nhiều người tin nó là sự thật. Nhưng đến năm 1968, Jim Hines đã lần đầu tiên chứng minh được sức mạnh con người có thể vượt qua ngưỡng 10 giây với kỷ lục 9 giây 95. Từ đó đến này, đã có hàng trăm, hàng nghìn người đã vượt qua được mức này, và nó không còn là điều không thể nữa.

Như vậy, bạn có tất cả sức mạnh thượng đế bên trong của mình. Nếu bạn không hiểu được sức mạnh này, bạn sẽ dễ dàng gửi gắm sức mạnh của mình cho những thứ bên ngoài như là những đấng cứu thế, chính phủ, các tổ chức này, tổ chức kia, hoặc một người nào đó. Bạn cần hiểu rằng sức mạnh của bạn nằm ở bên trong bạn. Bạn chính là đấng cứu thế, thần thánh của bạn. Khi bạn nghĩ về một thứ gì đó, bạn sẽ tạo ra nó, và nó cần niềm tin của bạn. Khi bạn nghĩ rằng bạn nhỏ bé, bạn sẽ tạo ra sức mạnh cho những thứ bên ngoài, và nó sẽ nuốt chửng bạn.

Vì vậy, kiểm soát được tâm trí con người, sẽ kiểm soát được dòng thời gian, từ đó tạo ra thực tại của loài người. Khi đó, bạn sẽ hiểu rằng con người đã bị cài vào rất nhiều hệ thống niềm tin từ nhỏ, qua nhiều cách khác nhau như là văn hóa, tôn giáo, giáo dục, tin tức, với những ý tưởng cơ bản như sau:

1/ Con người là tội lỗi, bạn đến đây sống để trả nợ nhân quả, để tránh phải xuống địa ngục. Con người là nhỏ bé, luôn sợ hãi các đấng tối cao để tránh bị trừng phạt.

2/ Cuộc sống là đầy những đau khổ, là những giới hạn, con người có bệnh tật, có cái chết, luôn sống trong thiếu thốn và nghèo đói, chiến tranh, hoạn nạn, thiên tại,..

3/ Kẻ nào thống trị là kẻ mạnh, kẻ nào không có tài sản, quyền lực là kẻ yếu, bị trà đạp. Tình yêu thương chỉ dành cho kẻ yếu. Kẻ mạnh là người chiến thắng.

vv…Còn rất nhiều nữa, bạn có thể liệt kê.

Với những hệ thống niềm tin này, nếu 80% con người tin nó, nó trở thành sự thật và tạo ra tất cả những vấn đề hiện tại của loài người như đói nghèo, chiến tranh, ô nhiễm,..Tuy nhiên, nếu 80% con người bắt đầu thức tỉnh và nghĩ lại những gì đang xảy ra, tại sao chúng ta không thể sống lâu hơn? Bất tử? Mọi thứ của cải đều đầy đủ cho mọi người? Từ đó vũ trụ sẽ đem lại những cách mới, phát minh mới và lối sống mới thay đổi cho toàn nhân loại.

Điều quan trọng là mỗi cá nhân cần bắt đầu nhìn lại những vấn đề của mình và xử lý nó, chứ không phải trông chờ vào những thứ bên ngoài như tôn giáo, nhà nước, các tổ chức hay giáo điều nào cả. Nếu bạn đang có vấn đề gì trong cuộc sống, hãy nhớ nguyên tắc sau:

Tập trung suy nghĩ vào giải pháp: Làm cái này như thế nào? Làm thế nào để có cái này? Làm thế nào để xử lý vấn đề này?

Đừng bao giờ tập trung vào vấn đề: Nó khó quá! Cuộc đời tôi khổ quá! Tại sao mình lại đen đủi như vậy! Tôi không có nó! Tôi cần cái này mới có thể làm được cái kia !

Điều này có nghĩa là, nếu bạn tập trung vào cái tích cực, bạn sẽ có cái tích cực. Nếu bạn tập trung vào tiêu cực, bạn sẽ nhận tiêu cực. Đây chính là luật nguyên nhân và kết quả. Nó cũng là vấn đề chính của rất nhiều người khi đối mặt với các khó khăn trong cuộc sống. Nhớ là: tập trung vào giải pháp, đừng tập trung vào vấn đề!

Và từ suy nghĩ này, bạn bắt đầu hành động bằng tìm kiếm thông tin, học hỏi, các giải pháp sẽ tự đến. Khi các giải pháp đến, bạn cần bắt tay vào việc, thử nghiệm nó chứ đừng có hoài nghi về nó, như là nó có tác dụng hay thành công được không? Nếu bạn suy nghĩ như vậy nó sẽ triệt tiêu năng lượng để thứ bạn muốn thành hiện thực.

Hãy suy nghĩ thật chi tiết, viết những gì bạn muốn ra thật chi tiết, từng góc cạnh về nó, suy nghĩ về nó nhiều lần và tạo cảm xúc tích cực. Sau đó dựa vào những gì bạn nghĩ, bạn hãy hành động, vũ trụ sẽ cho bạn câu trả lời.

Ví dụ: bạn muốn doanh nghiệp của bạn thành công, hãy nghĩ chi tiết về sản phẩm, quy trình, các cách làm,..và bắt tay vào làm ngay. Có thể bạn thất bại trong vài lần đầu, nhưng bạn sẽ tìm được cách thành công.

Hay là bạn muốn tìm được người yêu, bạn đừng nghĩ tiêu cực rằng mình muốn (mình thiếu), hay mình không có, nó sẽ đem lại cho bạn cái bạn nghĩ. Thay vào đó, hãy suy nghĩ chi tiết người bạn muốn như là tính cách, vóc dáng, vv và vv những gì bạn nghĩ là được. Nếu bạn duy trì suy nghĩ này và hành động, bạn sẽ tìm được.

Hay là nếu bạn có khó khăn vào tài chính, đừng nghĩ rằng cuối tháng này trả tiền nhà thế nào, hãy nghĩ rằng mình làm thế nào để xử lý công việc này để có tiền, hoặc làm thế nào để tăng thu nhập của mình lên.. Bạn sẽ tìm được cách.

Với tình trạng cụ thể của bạn, bạn sẽ tìm được cách xử lý nó. Sau khi bạn xử lý được vấn đề của bạn, bạn sẽ trở lên tích cực hơn như là yêu bản thân hơn, sau đó yêu thương người khác hơn. Điều này lại tạo ra vòng xoáy tích cực và thu hút cho bạn những điều hay ho hơn trong cuộc sống. Khi đó, bạn sẽ thấy rằng thực ra cuộc sống rất vui vẻ chứ không hề tiêu cực, là bể khổ như bạn từng nghĩ !

Tuy nhiên, mình cần lưu ý rằng giai đoạn từ lúc bạn suy nghĩ đến khi bạn có điều bạn muốn thường rất dài, rất dài và bạn có thể trải qua rất nhiều thất bại khác nhau. Thất bại không phải là cái gì xấu, mà là thông điệp nói rằng bạn cần điều chỉnh lại cách làm của bạn. Nhiều người thường không vượt qua được các thất bại này và bị chìm sâu vào tiêu cực. Dù sao thì nó cũng là những bài học của linh hồn, khi mỗi người vượt qua được điều này, thì mới có thể học các bài học cao hơn được.

Điều chốt lại cuối cùng của mình là, con người có số mệnh định sẵn không hay có thể thay đổi được?

Với đa phần con người, tâm trí bị điều kiện hóa theo các phần mềm khác nhau và không có sự thay đổi trong cả cuộc đời, vì vậy suy nghĩ của họ là cố định và không có sự thay đổi, và dẫn đến cuộc đời của họ cũng không có gì thay đổi. Đó là định mệnh của họ.

Với một số ít người, họ tin vào bản thân mình, họ tin vào suy nghĩ của mình. Từ đó, họ tạo ra nhiều thứ mới, những sáng tạo thay đổi cuộc sống của họ và những người xung quanh. Vì suy nghĩ của họ có sự thay đổi, nên cuộc sống của họ thay đổi, và số mệnh của họ cũng thay đổi.

Điều này có nghĩa là, cả 2 đều đúng, nhưng đó là sự lựa chọn của mỗi cá nhân.

Và, con người được thượng đế ban cho tự do ý chí, vì vậy bạn có thể chọn tất cả những khả năng, nếu bạn không thích khả năng này, hãy chọn cái khác. Nếu bạn chọn một thứ, bạn thích nó thì hãy tận hưởng nó đến khi nào bạn muốn chọn một thứ nào đó mới mẻ hơn. Sức mạnh của bạn chính là sự lựa chọn!

Luật Tâm Thức | Ngô Sa Thạch

You may also like

Leave a Comment

Add Your Heading Text Here