Shamanic Heart Healing: trái tim em đã đập trở lại

by Mina

L đã từng học và trải nghiệm về tâm linh rất nhiều nhưng em cảm thấy sợ hãi chính khả năng tâm linh của mình và chối bỏ nó vì cảm thấy bản thân bị ảo quá, “bay” quá, xa rời hiện thực quá. Bỏ chốn thành thị, bỏ tất cả, về quê làm vườn, tiếp xúc với đất, với cây cối đề kết nối sâu hơn với Đất Mẹ, với Thiên Nhiên nhưng trong L vẫn có một cảm giác thiếu gì đó, không lí giải được.

L tự biết ở lưng em có vấn đề liên quan tới những lá bùa nhưng biết cách nào để chữa lành được cảm giác đau và khó chịu tác động rõ lên cơ thể vật lý ở hiện tại một cách hoàn toàn.

Trong một dịp vô tình, L và mình gặp nhau ở lớp học. Sau khi hỏi ý kiến Bản thể cao hơn của mình và của chính em, một phiên SHH đã được diễn ra.

Trong phiên, mình cảm thấy rất xúc động và đã khóc. Một cảm giác rất thương trỗi dậy mà không hiểu vì sao. Mình chỉ biết đó là cảm xúc của linh hồn nên mình thả lỏng đón nhận và tập trung hết sức cho phiên. Khi mở mắt ra mình cũng thấy L đang khóc rất nhiều. Cơ thể của em liên tục chuyển động lên xuống khi mình đặt tay và xử lý năng lượng ở phần luân xa 3 và 4. Triệu hồi linh thú cho L, mình cảm nhận thấy một bạn thỏ trắng xuất hiện. Có lẽ L đã đánh mất sự ngây thơ từ rất lâu rồi nên bạn thỏ đã xuất hiện. Mình gửi lại thỏ trắng vào trái tim của L. Kết thúc phiên, mình có sự thôi thúc cầm tay của L.

Sau phiên chữa lành đó, L trở nên vui tươi hơn rất nhiều. Em cảm nhận được những thứ đi ra từ trái tim là như nào, “đấy mới là những thứ mà em mong chờ”.

Em chia sẻ:

L: Em cảm ơn chị Hoa rứt nhiều. Hôm nay đúng là chủ yếu em được chị Hoa chữa lành là chính. Phê thậc sự. Cảm ơn chị.

Trong kiếp sống đấy, làng em ở là nơi mọi người đều có khả năng chữa lành. Em là đứa có khả năng chữa lành bằng tay, nhưng khi em bực cáu giận thì năng lượng của em gây tổn thương và hại người/vật khác. Lúc đó mẹ rất nghiêm khắc vì dạy hoài em ko sửa đc, nên mẹ cũng ko gần gũi em. Nên em cảm thấy tới lúc mẹ chết để bảo vệ em, mà mẹ vẫn rất lo lắng cho hành trình tiếp theo của em ấy.

Em trốn được, sau đó bắt đầu đi lang thang. Em ở trong rừng luôn á. Tới khi em gặp 1 người bị thương, em chữa lành cho người này, rồi về sau theo người này về nhà. Nhà ngta ko thích em vì ko rõ lai lịch và rất hoang dã. Nhưng em ko kiềm chế đc cảm xúc của mình nên em xử chết vài người.

Rồi ngta coi em là quái vật, tìm pháp sư đến để dính bùa lên xong cho vào cái rọ thả xuống giếng

Đến lúc chết em chỉ nghĩ tới mẹ vì em cũng chết do ko sửa mình, kiểu em cũng bị ân hận ấy. Khi mà em bị người ta dán bùa thì lúc chết em chỉ nghĩ đến mẹ em thôi. Em khóc rất là nhiều. Lúc chị Hoa cầm vào tay em, em cảm thấy trái tim em lúc đó nó được đập lại ấy. Nó rất là rung động.

Nói chung ko có cái bùa sau lưng chắc em cũng xiên hết cả pháp sư lẫn nhà đó =))))

Mỗi tội ông kia giỏi =)))

H: chị có làm việc ở luân xa 3 và 4 của em.

L: Xịn xịn chị ạ. Nhẹ lưng thật luôn đấy. Lúc tự bóc tách mà em cảm giác lưng em bị cào nham nhở luôn =))))

H: chị còn thấy một bạn thỏ trắng, có liên quan đến từ khóa “ngây thơ”. Hình như em bị thiếu điều đó.

L: đúng ạ. Ngây thơ không có trong từ điển của em. Ngay từ bé khi còn là một đứa trẻ, em là một đứa trẻ rất tinh ranh, tính toán. Em khác hẳn với các đứa trẻ khác.

Vũ trụ đang vận hành bằng điều cực kỳ màu nhiệm, khi chúng ta bắt đầu sẵn sàng, bắt đầu bước đến sự chữa lành thì từ từ chúng ta sẽ chạm đến được những khía cạnh sâu sắc, tìm được những nguyên nhân gốc rễ vì đâu mình lại có những khía cạnh đó trong cuộc sống. Vì sao tôi cảm thấy được tình yêu, vì có một nguyên nhân sâu xa là như vậy.

Khi chúng ta bước đến được điều này rồi thì tự dưng bên trong chúng ta có sự chấp nhận, bước đến một điều được gọi là “yêu thương hơn” và chúng ta biết được rằng ẩn đằng sau không phải là họ muốn như vậy mà có một điều gì đấy nó đã gây ra cách thức như vậy. Khi chúng ta chữa lành được cho mình thì chúng ta có thể bắt đầu chữa lành ngược lên trên cho các thế hệ sắp tới.

Cảm ơn L, cảm ơn vũ trụ đã dẫn dắt mối nhân duyên này.

Ảnh: Bellinon

Có thể bạn quan tâm

ĐỊNH NGHĨA VỀ VIỆC CHỮA LÀNH
SHAMAN VÀ PHƯƠNG PHÁP CHỮA LÀNH SHAMANIC HEART HEALING
CHỮA LÀNH BẰNG ÂM THANH
CHỮA LÀNH TẬT NÓI LẮP
TÂM SỰ NGHỀ CHỮA LÀNH
CÁC DẤU HIỆU CỦA SỰ TRƯỞNG THÀNH VỀ TÂM LINH
CÂN BẰNG CẢM XÚC VÀ THU HÚT NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC VỚI PALO SANTO
THANH TẨY NĂNG LƯỢNG, THANH TẨY HÀO QUANG VÀ THANH TẨY KHÔNG GIAN SỐNG VỚI CÂY XÔ THƠM (SAGE)

You may also like

Leave a Comment

Add Your Heading Text Here