Quy trình thôi miên hồi quy

by admin

Có một số khách hàng tìm tới thôi miên nhưng chưa có sự tìm hiểu về thôi miên từ trước cũng sẽ là một trong những yếu tố khiến trạng thái thả lỏng của họ gặp khó khăn.

Đây là một số chia sẻ về quy trình làm Hồi Quy Tiền Kiếp của SAGE Healing House để bạn tham khảo:

Thôi miên hồi quy là quy trình được thực hiện để nâng cao tần số dao động của bạn, giúp bạn chuyển đổi trạng thái để tiếp nhận được những thông tin tâm linh có năng lượng ở tần số cao. Trong trường hợp bạn muốn tìm hiểu nguyên nhân cho vấn đề hiện tại của mình, tâm thức của bạn sẽ đưa tưới những hình ảnh vết hằn trong linh hồn bạn (đây gọi là sang chấn tiền kiếp) tương ứng với vấn đề mà bạn đang gặp.

Cơ thể của bạn giống như một cái đài, nếu vặn chỉnh được đúng tần số thì bạn sẽ bắt được “sóng” và tiếp nhận được những thông tin tâm linh ở tần số cao. Mình thường gọi hồi quy tiền kiếp là thiền dẫn, bởi về bản chất, trạng thái đạt được khi bạn hồi quy thành công cũng giống như trạng thái thiền (cơ thể dao động ở năng lượng có tần số cao). Những người tu tập hoặc thiền nhiều có thể đạt trạng thái này mà không cần có người dẫn, và do đó có thể tự nhìn thấy nhiều thông tin tâm linh và tiền kiếp của mình. Tuy nhiên với những người chưa bao giờ thiền và lần đầu trải nghiệm trạng thái này, thì cần có sự hướng dẫn từ bên ngoài mới dễ dàng đạt được trạng thái đó.

Linh hồn của bạn luôn có nhu cầu chữa lành các sang chấn trong tiền kiếp để tiến hóa (tăng tần số năng lượng). Thế nên các sang chấn này thường hút về bạn những sự kiện và con người gây khổ đau cho bạn, để thôi thúc bạn tìm cách chữa lành nó. Cứ mỗi một vấn đề được giải quyết (sang chấn được chữa lành), thì bạn sẽ cảm thấy yên bình, hạnh phúc, an lạc hơn, nghĩa là linh hồn của bạn đã được tiến hóa thêm một chút.

Tuy nhiên, HQTK thành công hay không còn phụ thuộc vào “duyên”, nghĩa là chuyện gì xảy ra cũng là đúng người, đúng việc, đúng thời điểm, và đúng lý do.

Nếu như đủ duyên, thời điểm đã đến và bạn “được phép” thấy những thông tin cần thấy, thì bạn sẽ thu được những thông tin hữu ích về vấn đề của mình qua buổi hồi quy tiền kiếp.

Nếu như không đủ duyên thì bạn chỉ còn cách chờ đợi và sống tiếp cuộc sống của mình để đi qua những trải nghiệm cần thiết.

Trong trường hợp bạn có vấn đề về sức khỏe, HQTK có thể giúp bạn thấy được những sang chấn tiền kiếp gây ra năng lượng xấu vẫn còn tồn đọng ở vùng cơ thể tương ứng (ví dụ: kiếp trước chết vì treo cổ tự tử, kiếp này hay bị viêm họng, mất tiếng, v.v…) Tuy nhiên, vấn đè sức khỏe cũng có thể được gây ra bởi sang chấn xã hội, sang chấn tuổi thơ, hay sang chấn thế hệ. Nên việc tìm hiểu về vấn đề sức khỏe hay vấn đề tâm lý đều tương tự nhau, bởi vì “tâm sinh bệnh”.

TRƯỚC HỒI QUY

Tiến hành phỏng vấn. Tại thời điểm này, việc bạn cung cấp các thông tin một cách chân thật là hết sức quan trọng. Nếu bạn tự giấu đi những thông tin mà bạn cho rằng không tốt đẹp về mình thì quá trình tìm hiểu sẽ không có đủ thông tin mà xác định nguyên nhân. Thông tin của bạn sẽ được bảo mật và tiếp nhận mọi thông tin với sự lắng nghe không đánh giá tốt xấu đúng sai, để giúp bạn có thể tự tin chấp nhận mọi mặt của bản thân để có thể chữa lành hiệu quả.

TRONG HỒI QUY

Các điều cần lưu ý:

 • Nhà thôi miên chỉ là những người dẫn, nếu chủ thể không theo thì không thôi miên được
 • Bạn muốn đi vào trạng thái nhập thần bây giờ hay tí nữa? Bạn đã sẵn sàng chưa?
 • Tưởng tượng nhưng không cố gắng tưởng tượng vì cố gắng là sự xuất hiện của tâm trí
 • Hãy nói ra bất kể hình ảnh nào xuất hiện trong đầu hoặc đơn giản chỉ là sự cảm nhận
 • Hãy nói ra bất kể câu nói nào xuất hiện đầu tiên trong đầu
 • Không phán xét
 • Hình ảnh có thể rõ ràng hoặc không rõ ràng, đừng tập trung vào hình ảnh mà hãy tập trung vào sự nhận biết của mình. Đó là những trải nghiệm của linh hồn.
 • Có người nhất nhận thức, có người tỉnh táo hoàn toàn. Không cần để ý vào cái đó.

Chúng ta sẽ tiếp nhận thông tin tâm linh thông qua 4 giác quan tâm linh mà chúng ta thường gọi là trực giác. Đó là:

 • Giác quan tâm linh nhìn (Clairvoyance): chúng ta không phải nhìn bằng mắt. Vì tất cả các thông tin tâm linh chúng ta tiếp cận là ở dạng năng lượng, sử dụng mắt giữa mà người ta thường gọi là con mắt thứ ba. Những thông tin tâm linh khi đến với chúng ta sẽ đến qua những dạng hình ảnh, rất là gần như là trí tưởng tượng, hoặc như khi chúng ta mơ. Những hình ảnh nó chớp qua trong đầu. Nó có thể chậm, nó có thể rõ hoặc nó có thể không rõ.
 • Giác quan tâm linh nghe (Clairaudience): chúng ta không phải nghe bằng dao động, bằng âm thanh rung động qua màng nhĩ mà chúng ta nghe qua suy nghĩ. Khi mà đối tượng trong quá trình thiền dẫn đạt được, họ sẽ nghe được những trao đổi, những câu trả lời thông qua suy nghĩ của mình.
 • Giác quan tâm linh cảm nhận (Clairsentience): nóng lạnh, rộng chật, vui buồn, đau. Chúng ta có thể cảm nhận được cảm xúc của người khác khi đang ở trạng thái thiền dẫn.
 • Giác quan tâm linh nhận biết (Claircognizance): Chúng ta có thể biết được chúng ta đang ở đây, chúng ta khoảng bao nhiêu tuổi.

Muốn mở mắt phải nói trước để không bị mất kết nối.

Khi mình hỏi “bạn nhìn thấy gì?” không phải là hỏi “mắt bạn đang nhìn thấy gì” (đương nhiên mắt bạn không nhìn thấy gì vì bạn đang nhắm mắt), mà có nghĩa là “Trong đầu bạn có thấy hình ảnh gì xuất hiện không?”.

Giác quan tâm linh sẽ giúp bạn nhận thấy một số suy nghĩ tự dưng xuất hiện trong đầu, chứ không phải âm thanh nghe qua tai do rung động màng nhĩ (thông tin tâm linh là năng lượng điện từ nên bạn sẽ nhận được thông qua hình ảnh và suy nghĩ xuất hiện trong đầu).

Giác quan tâm linh cảm giác thì tương tự như xúc giác bình thường. Bạn có thể cảm nhận được cơ thể nóng hay lạnh, trẻ hay già, chật chội hay thoải mái, vui hay buồn, v.v….

Mình sẽ đặt câu hỏi liên quan đến 3 giác quan này và bạn cần trả lời tất cả những gì bạn “thấy”, “nghe”, và “cảm nhận”.

Còn nếu trong trường hợp bạn không thấy gì, có nghĩa là cơ thể của bạn vẫn còn dao động ở tần số thấp vì nhiều lý do (không thể thả lòng, lo lắng căng thẳng, hoài nghi, vội vàng, liên tục phân tích mọi sự việc, v.v….)

Khi mình hỏi “bạn nhìn thấy gì?” không phải là hỏi “mắt bạn đang nhìn thấy gì” (đương nhiên mắt bạn không nhìn thấy gì vì bạn đang nhắm mắt), mà có nghĩa là “Trong đầu bạn có thấy hình ảnh gì xuất hiện không?”.

Giác quan tâm linh sẽ giúp bạn nhận thấy một số suy nghĩ tự dưng xuất hiện trong đầu, chứ không phải âm thanh nghe qua tai do rung động màng nhĩ (thông tin tâm linh là năng lượng điện từ nên bạn sẽ nhận được thông qua hình ảnh và suy nghĩ xuất hiện trong đầu).

Giác quan tâm linh cảm giác thì tương tự như xúc giác bình thường. Bạn có thể cảm nhận được cơ thể nóng hay lạnh, trẻ hay già, chật chội hay thoải mái, vui hay buồn, v.v….

Mình sẽ đặt câu hỏi liên quan đến 3 giác quan này và bạn cần trả lời tất cả những gì bạn “thấy”, “nghe”, và “cảm nhận”.

Còn nếu trong trường hợp bạn không thấy gì, có nghĩa là cơ thể của bạn vẫn còn dao động ở tần số thấp vì nhiều lý do (không thể thả lòng, lo lắng căng thẳng, hoài nghi, vội vàng, liên tục phân tích mọi sự việc, v.v….)

Hồi quy về tuổi thơ

Ở bước này, mình sẽ đưa tâm thức của bạn bắt đầu lùi ngược theo dòng thời gian, đưa bạn trở về một sự kiện trong tuổi thơ của bạn có liên quan đến vấn đề bạn đang tìm hiểu. Có thể tại thời điểm này, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang nhớ lại tuổi thơ của mình một cách đơn thuần. Cũng có thể bạn sẽ quay về một thời điểm mà bạn không nhớ rõ. Cho dù là thế nào, hãy không phân tích giải thích mà cứ nằm yên để tâm thức bạn dẫn dắt một cách thoải mái theo những câu hỏi của người dẫn.

Hồi quy về bào thai

Tùy từng trường hợp mà mình sẽ quyết định có đưa bạn về ngược giai đoạn bào thai hay không, thường với mục đích để tìm hiểu trạng thái cảm xúc của bạn lúc nằm trong bào thai, và trạng thái cảm xúc của mẹ bạn lúc đang mang thai bạn, vì mọi sự buồn vui của mẹ bạn trong thời gian này cũng sẽ tạo nên những sự buồn vui trong tâm thức của bạn. Nếu như bạn có mối quan hệ tốt với mẹ và gia đình hạnh phúc thì thường mình có thể bỏ qua giai đoạn này, nhưng cũng có trường hợp mình cần tìm hiểu xem chuyện gì xảy ra với mẹ bạn lúc bạn đang trong bào thai và điều đó có liên quan đến vấn đề của bạn hay không.

Hồi quy tiền kiếp

Lúc này, mình sẽ mời tâm thức của bạn đưa bạn về một tiền kiếp có liên quan đến vấn đề hiện tại của bạn. Nếu bạn đủ duyên và quay về tiền kiếp thành công, thường tâm thức của bạn sẽ đưa bạn về những sự kiện “đặc biệt” trong kiếp đó. Đặc biệt ở đây có nghĩa là có nhiều cảm xúc, mang tính cao trào, có các nhân vật tương tác với nhau. Mình sẽ hỏi nhiều câu để bạn mô tả chi tiết sự kiện đó, hỏi xem bạn có nhận ra nhân vật trong đó là ai trong kiếp này hay không (bạn sẽ cảm nhận được, dù đôi lúc có thể mơ hồ).

Nếu thông tin của một sự kiện không đủ kết nối, mình sẽ đưa bạn “tua phim” lên đằng trước, hoặc ra đằng sau, để xem các sự kiện xâu chuỗi như thế nào. Sự kiện cuối cùng, mình sẽ đưa bạn đến cuối kiếp đó để xem bạn đã “chết” như thế nào trong kiếp đó, có ăn năn, hối tiếc, sợ hãi, oán hận gì không? Bởi những cảm xúc lúc “chết” sẽ theo bạn vào kiếp sau để học lại bài học mà bạn chưa hoàn thành xong trong kiếp đó.

Trong quá trình làm hồi quy, sẽ mời Bản thể cao (hay còn gọi là Higherself) chính là linh hồn của bạn. Phần linh hồn nắm rõ kế hoạch cuộc đời của bạn, hiểu rõ các kiếp sống trước khi của bạn, và có thể cho bạn câu trả lời mà bạn muốn tìm. Thực tế, thì chỉ một phần năng lượng của linh hồn tái sinh vào cơ thể, phần còn lại vẫn ở cõi tâm linh để theo dõi và hướng dẫn cuộc sống cho phần đã tái sinh. Sau khi bạn đã thoát kiếp, mình sẽ mời HS đến để trò chuyện và hỏi các câu hỏi mà bạn đã đặt ra để tìm câu trả lời. Nếu như không còn thông tin gì nữa, hoặc các câu hỏi đã hỏi xong, tôi sẽ đếm từ 1 đến 10 để tâm của bạn trở về với thân và bạn sẽ hoàn thành quá trình hồi quy.

SAU HỒI QUY

Bạn có thể nhớ mọi chi tiết trong suốt quá trình HQTK. Mình sẽ thảo luận cùng bạn những thông tin thu nhận được để tìm hiểu nguyên nhân và rút ra bài học gì bạn cần phải học để giải quyết vấn đề này.

Xin hãy nhớ, sự kiện hồi quy tiền kiếp chỉ là một mảnh ghép trong hàng ngàn mảnh ghép khác làm nên cuộc đời bạn. HQTK không phải là toàn bộ bức tranh của cuộc đời bạn, nên những thông tin mà bạn nhận được sau buổi HQTK chỉ đúng và đủ cho đến thời điểm hiện tại. Có thể bạn vẫn chưa kết nối được thông tin, hoặc vẫn chưa giải quyết được vấn đề, cứ bình tĩnh mà sống, rồi những trải nghiệm sau này sẽ dẫn dắt và khi nhìn lại, bạn sẽ hiểu được rõ hơn ý nghĩa của mọi sự kiện mà bạn phải trải qua.

Việc vô cùng quan trọng là, nếu bạn đã hiểu rõ và nhận được thông tin về bài học mà bạn cần học, thì hãy về nhà chăm chỉ thực hành bài học đó (một số bài học tâm linh có thể là biết cách buông bỏ, học cách yêu thương chính mình, biết tự bảo vệ mình,…). Nếu bạn học xong bài học này, sẽ lại có bài khác xuất hiện, cuộc sống là vậy. Cũng giống như những chu kỳ trong tự nhiên, Xuân Hạ Thu Đông là chu kỳ của sự sống, của sự sinh trường, của cuộc đời và sự tiến hóa của bạn cũng sẽ theo những chu kỳ như vậy. Đừng kỳ vọng vào việc HQTK sẽ “giải quyết mọi vấn đề” của bạn. Nhưng chắc chắn, nếu bạn có duyên với HQTK, đây sẽ là một trải nghiệm giúp bạn nhận thức rõ hơn bản chất tâm linh của mình và mở cánh cửa đưa bạn tìm hiểu các quy luật tâm linh của vũ trụ. Đến một lúc nào đó, khi bạn nhận ra các chu kỳ của mình, thì bạn sẽ thanh thản đón nhận “mùa đông” của mình. Vì cứ sau mỗi chu kỳ, linh hồn của bạn lại tiến hóa thêm một bước nữa.

XÁC SUẤT THÀNH CÔNG

Những trường hợp có xác suất thành công thấp và cao, để bạn có thể có thêm thông tin trước khi quyết định thực hiện hồi quy tiền kiếp

Những trường hợp có xác suất thành công thấp

Bạn chưa đi qua những trải nghiệm cần thiết của cuộc đời để có thể tiếp cận được với thông tin tâm linh.

Có tư duy và bộ não quá “khoa học”, luôn phân tích, đánh giá, não bộ suy nghĩ liên tục, không thể thư giãn nghỉ ngơi nên tần số dao động khó tăng cao để tiếp cận thông tin tâm linh.

Chỉ làm vì tò mò mà không có nhu cầu hoặc vấn đề bức xúc. Tâm thức của bản sẽ đưa bạn đến những thông tin tương ứng với ý định của bạn. Nên nếu chỉ vì tò mò mà hồi quy tiền kiếp, có thể bạn vẫn sẽ thấy được tiền kiếp nhưng thông tin chỉ là phong cảnh, cánh đồng, rừng cây, núi đồi, không có gì đặc biệt.

Nguyên nhân của vấn đề mà bạn đang tìm hiểu không nằm trong tiền kiếp, mà nằm trong kiếp sống hiện tại, nên tâm thức của bạn sẽ quanh quẩn ở những sự kiện trong kiếp này mà không chịu dẫn bạn đi sang kiếp khác.

Những trường hợp có xác suất thành công cao

Những người nhạy cảm, dễ xúc động, có thể cảm nhận được cảm xúc của bản thân và người khác một cách dễ dàng. Đây có thể là những trường hợp linh hồn tiến hóa cao, việc nhạy cảm thực ra là một cơ chế thôi thúc họ đi vào con đường tâm linh sớm hơn những người khác, nên khả năng tiếp cận thông tin tâm linh cao hơn.

Những người đã hoặc đang đi qua giai đoạn rất thăng trầm của cuộc đời, bị bệnh nặng, có vấn đề nghiêm trọng hay bế tắc lớn. Những sự kiện này thường mở đầu cho sự tỉnh thức về tâm linh, giúp họ nhận thức được bản chất tâm linh của bản thân và các sự kiện trong cuộc sống.

Những người tin vào tâm linh (sự tin tưởng cũng tác động đến việc tăng tần số), thiền thường xuyên, hoặc những người có óc sáng tạo và trí tưởng tương phong phú (bản thân có tần số cao nên tiếp cận các thông tin tâm linh về sáng tạo và tưởng tượng một cách dễ dàng).

Có thể bạn quan tâm

THÔI MIÊN LÀ GÌ?
NHỮNG LẦM TƯỞNG VỀ THÔI MIÊN
LIỆU PHÁP THÔI MIÊN HỒI QUY TIỀN KIẾP
BQH VÀ QHHT – THÔI MIÊN CHỮA LÀNH LƯỢNG TỬ
DOLORES CANNON LÀ AI?
HIGHER-SELF
BÀI HỌC CỦA LINH HỒN LÀ GÌ?
NHỮNG LẦM TƯỞNG VỀ THÔI MIÊN

You may also like

Leave a Comment

Add Your Heading Text Here