Những giấc mơ đang nói gì với bạn

by Mina

Tâm trí tỉnh táo (Ý thức – Conscious) của bạn là nơi bạn xử lý tất cả những suy nghĩ, cảm xúc và ký ức mà bạn nhận thức được tại bất kỳ thời điểm nào. Và tâm trí vô thức hoặc tiềm thức lưu giữ những cảm xúc, ký ức hoặc suy nghĩ bị kìm nén mà tâm trí của bạn đã che giấu bạn vì một lý do nào đó.

Những giấc mơ đóng vai trò là cây cầu giao tiếp giữa TÂM TRÍ CÓ Ý THỨC và VÔ THỨC.

Bạn thấy đấy, TIỀM THỨC của bạn – phần mà vẫn hoạt động khi bạn đang ngủ – có thể nhận ra những chi tiết chính mà tâm trí bạn có thể đang thiếu hoặc thậm chí đang phủ nhận.

Mặc dù không phải giấc mơ nào cũng có ý nghĩa, nhưng cũng có những giấc mơ mà bạn nên chú ý vì nó có thể đang mang thông tin quan trọng tới cho bạn mà tâm trí có ý thức của bạn (tâm trí hoạt động khi bạn tỉnh táo) không thể nhận biết được.

Tuy nhiên, không phải lúc nào giấc mơ của bạn cũng mang thông điệp rõ ràng và dễ hiểu. Bạn sẽ phải học cách tự giải mã giấc mơ của mình và bạn sẽ dần quen với điều đó.

Chỉ cần chăm thực hành theo các bước sau đây và không nản lòng bạn có thể trở thành chuyên gia giải mã giấc mơ của chính mình.

BẠN CẦN LÀM GÌ ĐỂ GIẢI MÃ ĐƯỢC GIẤC MƠ?

Trước tiên, ngay khi vừa tỉnh dậy, hãy viết NGAY LẬP TỨC tất cả những gì bạn nhớ được về giấc mơ đó. Càng chi tiết càng tốt. Việc ghi lại ngay lập tức những suy nghĩ của mình sẽ giúp bạn vượt qua tâm trí tỉnh táo và khai thác tiềm thức mà bình thường bạn chỉ có thể tiếp cận trong giấc mơ. Thông thường, bài tập viết này có thể giúp bạn bắt đầu xem xét chính xác những gì đã xảy ra và ý nghĩa của nó.

Bước tiếp theo, hãy tìm 3 dấu hiệu cảnh báo có thể bạn sẽ gặp phải thông qua giấc mơ:

💦 Những ký ức không hề nghĩ tới bạn ngày, đột nhiên lại hiện về

– Khi những kỷ niệm hiện về trong tâm trí bạn, không phải lúc nào cũng có thông báo rằng sự kiện hoặc kỷ niệm này sẽ xảy ra lần nữa.

– Cố gắng đào sâu hơn và nghĩ về bối cảnh bao quanh ký ức đó…

– Điều gì khác đã xảy ra trong cuộc sống của bạn vào thời điểm đó?

– Nó mang lại những suy nghĩ và cảm xúc gì cho bạn?

– Có điều gì tương tự xảy ra trong cuộc sống hiện tại của bạn không?

– Đó là tất cả về việc tìm ra mối liên hệ giữa ký ức cũ đó và những điều đang diễn ra hiện tại.

💦💦Thương tích lặp đi lặp lại đối với một bộ phận cụ thể trên cơ thể của bạn

Về sức khỏe, bạn biết rằng bệnh thường được “ủ” bên trong cơ thể trước khi bạn bắt đầu cảm nhận hoặc thấy rõ rệt các triệu chứng trên cơ thể vật lý. Ví dụ, một sự tắc nghẽn năng lượng có thể bắt đầu hình thành trong luân xa 2 (luân xa Xương Cùng -nằm ở phía dưới rốn và phía trên xương mu, ngay phía trước xương chậu.) trước khi bạn bắt đầu cảm thấy ốm.

Bao quanh cơ thể vật lý của bạn luôn có những lớp năng lượng. Cơ thể của bạn có thể cảm nhận được điều gì đó không ổn và nó sẽ cố gắng ra tín hiệu cho bạn thông qua giấc mơ. Và nếu giải mã được thông tin này, bạn sẽ biết cách hành động trước khi bệnh tật biểu hiện ra rõ rệt. Thông tin này trong giấc mơ của bạn đến từ đâu? Nó đến từ tâm trí vô thức (hay còn gọi là vô thức – unconcious).

Hãy nhớ đừng chỉ nhìn vào mức độ thể chất của nơi bị thương, mà hãy nhìn vào mức năng lượng. Ví dụ, chấn thương lặp đi lặp lại này ở ngực của bạn cũng có thể là dấu hiệu cho thấy sự tắc nghẽn trong Luân xa tim của bạn khiến bạn khó yêu người khác hơn.

Những giấc mơ dài hơn bình thường tập trung vào hình ảnh kỳ lạ và/hoặc bạo lực

💦💦💦Khi bạn có một giấc mơ có vẻ kỳ lạ hoặc kỳ lạ hơn bình thường, hoặc có lẽ là một giấc mơ cực kỳ dữ dội, điều này thường chỉ ra một cảnh báo chung rằng có điều gì đó không ổn. Đôi khi, cơ thể và tâm trí vô thức của bạn có thể cảm thấy có điều gì đó không phải như vậy, nhưng chúng không thể xác định chính xác nó là gì.

Vì vậy, nếu bạn có hình ảnh quá kỳ lạ hoặc bạo lực trong giấc mơ của mình, tôi khuyên bạn nên nhờ ai đó xem xét Hệ thống Chakra (Hệ Thống Luân Xa) của bạn để xác định chính xác nơi mà vấn đề đang rình rập.

Hà Nội, ngày 09/09/2022

Có thể bạn quan tâm

CHẤP NHẬN CON
DÌU CON VÀO ĐỜI
ĐÂU LÀ Ý NGHĨA CỦA CUỘC SỐNG?
LÀM SAO ĐỨNG VỮNG GIỮA ĐỜI VÔ THƯỜNG, VÔ NGÃ VÀ BẤT TOẠI NGUYỆN
CÁCH MÀ CHÚNG TA TỔ CHỨC MỘT CUỘC SỐNG AN LẠC ĐỂ LÀM CHỦ ĐỜI SỐNG CỦA MÌNH NẰM Ở ĐÂU?
VÌ SAO MÌNH CHIA TAY?
HẾT YÊU
LÀM SAO ĐỂ BIẾT ĐỦ?
LÀM SAO BIẾT KHI NÀO CẦN BUÔNG BỚT, KHI NÀO CẦN BUÔNG BỎ?
TẠI SAO PHẢI BUÔNG TRONG KHI CÓ THÊM LÀ ĐIỀU TỐT?
CHỒNG TỪNG PHẢN BỘI, CON PHẢI LÀM SAO?
KHỔ ĐAU CŨNG LÀ CHẤT LIỆU CẦN THIẾT
BUÔNG ĐỂ NẮM
CON ĐƯỜNG ĐI TỚI ĐỜI SỐNG TỈNH THỨC
TRANG TRÍ PHÒNG VỚI HOA
KHÔNG CÒN CHÁN GHÉT BẢN THÂN
CHỮ NHẪN TRONG TIẾNG TRUNG – Ý NGHĨA CUỘC SỐNG
KHÔNG CÒN CHÁN GHÉT BẢN THÂN

You may also like

Leave a Comment

Add Your Heading Text Here