Mẹ nhớ con nhiều lắm!

by Mina

Tròn một năm trước, qua lời giới thiệu của một người bạn, em tìm tới tôi để đăng ký làm thôi miên chữa lành lượng tử.

“Em đau lắm!”.

Em muốn biết vì sao các con của em lại lần lượt mắc căn bệnh ung thư ở độ tuổi còn rất rất nhỏ. Hai bé còn chưa vào lớp 1. Bé gái đầu tiên đã đi rồi. Giờ chỉ còn lại bé trai, ngày đêm vật lộn với những cơn đau.

Mấy tháng sau, bé trai cũng rời Trái Đất này để đến nơi tiếp theo trên hành trình linh hồn của mình. Tạm biệt ông bà! Tạm biệt mẹ!

Em đau đớn nhưng không thể gục ngã. Em nghị lực vượt qua từng chút một những ngày tháng khó khăn trong căn nhà nay chỉ còn mình em.

Một năm sau, em hẹn tôi đến văn phòng để mua thảo mộc thanh tẩy.

Khi bước chân vào, em cười tươi lắm:

“Chị ơi, giờ em ổn rồi. Em cảm ơn chị vì những câu nói xưa. Em có tính tỉ mẩn nên thường đọc đi đọc lại những lời chị nhắn. Lúc đó em không hiểu gì nhưng càng về sau em hiểu lắm. Em cảm ơn chị rất nhiều. Cuộc sống của em giờ cũng thay đổi nhiều lắm. Bố mẹ em cũng thay đổi ngạc nhiên chị ạ. Em không còn cảm giác khó chịu không muốn về quê như xưa nữa. Giờ cứ cuối tuần là em lại muốn về với bố mẹ thôi. Đúng là chỉ cần mình thay đổi, thì người khác cũng thay đổi chị ạ. Bố em giờ còn nói những lời yêu thương em nữa. Tình cảm lắm!”

Em cười tươi mà sao tôi vẫn cảm nhận có một chút gì đó đang được em giấu cất sâu rất sâu bên trong trái tim.

Tôi nghe em tâm sự về cuộc sống mới của mình và rồi trong không gian yêu thương, không gian linh thiêng của ngôi nhà chữa lành, mhững giọt nước mắt lặng lẽ rơi…

Tôi có sự thôi thúc sử dụng phương pháp Shamanic Heart Healing kết hợp Reiki để hỗ trợ em một chút trên con đường chữa lành, đào sâu vào nỗi đau em đang giấu kín để em được dũng cảm đối diện và chuyển hóa nó thay vì chôn giấu ở đó, lâu lâu lại nổi lên nhức nhối như chiếc nhọt bị viêm.

Khi đi vào sâu trong trái tim mình, em nhìn thấy con trai đang nằm đó. Rất rõ nét. Em òa khóc. Những giọt nước mắt không còn dấm dứt nữa mà nó được tuôn trào…được bứt tung ra🌊🌊🌊.

“Chữa lành cho người chính là chữa lành cho mình”.

Cảm ơn em đã đến!

Cảm ơn tất cả vì mối nhân duyên này!

Có thể bạn quan tâm

CHẤP NHẬN CON
DÌU CON VÀO ĐỜI
CHA MẸ ĐANG BẤT ỔN TÂM LÝ, VẬY PHẢI LÀM SAO ĐỂ NUÔI DẬY CON?
BA MẸ ƠI, CON ĐỒNG TÍNH…
CON CÁI LÀ NỢ HAY LÀ MÓN QUÀ?
VÌ SAO CHA MẸ VÀ CON CÁI MÂU THUẪN TRONG THỜI GIAN CON BƯỚC VÀO TUỔI VỊ THÀNH NIÊN?
LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIÚP CON ĐỊNH HƯỚNG NẾU CON CÓ NHỮNG SAI LẦM, VẤP NGÃ?
LÀM THỂ NÀO ĐỂ GIÚP TRẺ ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN, NGHỊCH CẢNH?
LÀM CHA MẸ TỈNH THỨC
NHỮNG BÀI THỰC TẬP GIÚP CHO NHỮNG BẬC CHA MẸ BẬN RỘN TRONG ĐỜI SỐNG

You may also like

Leave a Comment

Add Your Heading Text Here