HƯỚNG DẪN CƠ BẢN VỀ 7 LUÂN XA

by Mina

Cơ thể vật lý không phải là cơ thể duy nhất của bạn. Cho dù bạn đang nghiên cứu về luân xa hay vật lý lượng tử, bạn sẽ biết mọi thứ đều là từ năng lượng, với tần số dao động riêng biệt. Cơ thể năng lượng là trường năng lượng của con người vượt ra khỏi cơ thể vật lý. 

Cơ thể vật lý của bạn chỉ đơn thuần là hình chiếu của con người thật của bạn… Một con người được tạo thành từ năng lượng và được hỗ trợ bởi 7 Luân xa chính của bạn. 7 Luân xa này quyết định sức khỏe của bạn, chúng kiểm soát các khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của bạn và chúng cung cấp năng lượng cho sự tồn tại tinh thần của bạn.

Khi chúng cân bằng, bạn cảm thấy KHỎE MẠNH… VUI VẺ… và ý nghĩa sâu sắc. Nhưng khi chúng mất cân bằng, bạn sẽ phát triển các triệu chứng bệnh tật, cảm thấy bất mãn và gặp các vấn đề trong cuộc sống.

Tin tốt là: Bạn có sức mạnh để cải thiện Luân xa của mình và… Tạo ra cuộc sống mà bạn xứng đáng…

Tiếp tục đọc và bạn sẽ học được:

 • Cách hệ thống luân xa của bạn kết nối bạn với Năng lượng Vũ trụ
 • Các chức năng cụ thể của từng Luân Xa Chính trong cơ thể bạn
 • Làm thế nào mỗi luân xa của bạn đang hỗ trợ hoặc cản trở bạn đạt được những gì bạn muốn
 • Kỹ thuật bạn có thể sử dụng để điều chỉnh sự mất cân bằng năng lượng trong cơ thể
 • Luân xa của bạn đang ảnh hưởng như thế nào đến các lớp hào quang cảm xúc và tinh thần của bạn
 • Bí mật năng lượng thường dành cho những người chữa bệnh cấp bậc thầy
 • Và nhiều hơn nữa.

Hãy bắt đầu với một cái nhìn tổng quan về cách hoạt động của hệ thống luân xa của bạn.

7 luân xa chính

HỆ THỐNG LUÂN XA

Có bảy luân xa chính trong cơ thể và vài luân xa thứ yếu. Mỗi luân xa được liên kết với các cơ quan và tuyến sinh học cụ thể, ảnh hưởng tới những trạng thái ổn định hay rối loạn chức năng trong cơ thể.

Luân xa gốc: Đáy xương cụt

Luân xa xương cùng: Lưng dưới

Solar Plexus Chakra: Trên rốn

Luân xa tim: Trung tâm ngực

Chakra cổ họng: Họng/cổ

Luân xa mắt thứ ba: Trán

Luân xa vương miện: Trên đầu

LUÂN XA LÀ GÌ?

Luân xa là một vòng xoáy quay hấp thụ năng lượng vũ trụ, nguồn cung cấp năng lượng vô hạn tồn tại xung quanh bạn. Nó giống như một cơn lốc xoáy nhỏ.

Luân xa là những vòng xoáy năng lượng tồn tại trong mỗi người. Những xoáy năng lượng này dịch chuyển năng lượng từ vũ trụ xung quanh vào Vòng Hào Quang và cơ thể, cũng như giữa cơ thể và các Vòng Hào Quang bao quanh. Cũng giống như cách dòng máu đã kết nối và nuôi dưỡng các hệ thống cơ quan khác nhau trong thân xác, hệ thống luân xa cũng kết nối, truyền sức mạnh cho cả thể xác và trường năng lượng trong chính con người bạn.

Luân xa kéo năng lượng này vào bên trong bạn và gửi nó đến những nơi khác nhau trong cơ thể bạn để giữ cho bạn khỏe mạnh. Ở trung tâm của mỗi luân xa, có một gốc rễ kết nối với dòng năng lượng chính (xương sống của bạn) và một phong ấn kiểm soát lượng năng lượng đi vào và đi ra.

Các con dấu bị hỏng, rách và bị chặn làm gián đoạn dòng năng lượng tự nhiên và dẫn đến sự khó chịu, bệnh tật và bệnh tật trong cơ thể vật chất và tinh thần của bạn. Ví dụ, tắc nghẽn luân xa cổ họng khiến bạn có thể bị viêm thanh quản và mất giọng. Sau khi phát hiện ra vấn đề này, bạn có thể tự chữa lành và có thể nói rõ ràng trở lại.

Hầu hết các luân xa đi thành cặp (phía trước và phía sau), thu năng lượng từ phía trước cơ thể bạn để phục vụ một mục đích, sau đó thu năng lượng bổ sung qua cơ thể phía sau để phục vụ mục đích khác.

Các khía cạnh phía trước của Luân xa có liên quan đến cảm xúc của bạn, trong khi các khía cạnh phía sau tương quan với ý chí của bạn. Và ba Luân xa trong đầu của bạn có liên quan đến các quá trình tinh thần và lý luận của bạn.

Có hai Luân xa không có mặt trước và mặt sau là luân xa Gốc và luân xa Vương Miện. Đó là bởi vì chúng kết nối với các khía cạnh đối lập với nhau, luân xa Gốc kết nối vớiTrái đất và Vương Miện kết nối với Vũ Trụ.

Vị trí của 7 Luân Xa Chính

7 Luân xa đi theo con đường của cột sống của bạn, từ xương sống của bạn cho đến đỉnh đầu của bạn. 

Luân xa gốc: Luân xa Gốc nằm ở đáy cột sống của bạn. Khi bạn đang ngồi xuống, hãy cảm nhận nơi xương cụt của bạn chạm sàn… Đó là nơi Luân xa Gốc của bạn ngự trị.

Luân xa xương cùng: Tiếp theo là luân xa Xương Cùng, được đặt tên theo vị trí của nó ở xương cùng. Có một xương ở lưng dưới nằm ngay giữa hai xương hông của bạn. Nếu bạn đặt tay ở đó, bạn sẽ tìm thấy cả luân xa xương cùng và Luân xa xương cùng.

Solar Plexus Chakra: Trung tâm năng lượng thứ ba nằm ngay phía trên rốn của bạn, ngay quanh xương sườn dưới của bạn. Đó là Luân xa Plexus mặt trời của bạn.

Luân xa tim: Di chuyển lên khoảng 6 inch đến giữa ngực, bạn sẽ tìm thấy Luân xa tim của mình. Trái tim vật lý của chúng ta ở bên trái cơ thể, nhưng trung tâm trái tim tràn đầy năng lượng của chúng ta lại ở ngay giữa.

Luân xa cổ họng: Đặt bàn tay của bạn ngay phía trên nơi xương quai xanh của bạn gặp nhau. Bạn có cảm thấy vết lõm nhỏ đó không? Đó là về vị trí của Luân xa cổ họng của bạn.

Luân xa con mắt thứ ba: Di chuyển lên đầu, trước tiên bạn có Luân xa con mắt thứ ba. Nó nằm ở giữa trán, ngay phía trên khoảng trống giữa hai lông mày.

Luân xa vương miện: Và cuối cùng, Luân xa vương miện nằm ngay phía trên đầu của bạn. Hãy tưởng tượng bạn là hoàng gia đội một chiếc vương miện… ở giữa chiếc vương miện đó sẽ là Luân xa thứ bảy của bạn.

Để khỏe mạnh trong mọi khía cạnh của cuộc sống, bạn cần đảm bảo rằng các Luân xa của mình đang hấp thụ đúng cách và cung cấp năng lượng cho cơ thể bạn bằng Năng lượng Vũ trụ. Đây là cách nó được thực hiện.

GIẢI THÍCH VỀ SỰ CÂN BẰNG LUÂN XA

Trong nghệ thuật chữa bệnh bằng năng lượng, chẳng hạn như sử dụng Reiki hay phương pháp chữa lành Shamanic Heart Healing, chúng tôi tìm cách tạo ra dòng năng lượng đồng đều qua tất cả 7 Luân xa để duy trì sức khỏe tối ưu.

Lý tưởng nhất là bạn muốn tất cả 7 Luân xa của mình được cân bằng và cởi mở để bạn có thể cảm thấy khỏe mạnh về thể chất, tinh thần và cảm xúc. Khi các Luân xa của bạn được cân bằng và mở, chúng có thể hút đủ năng lượng vào cơ thể bạn để nó có thể được sử dụng để giữ cho bạn khỏe mạnh. Khi bạn có đủ lượng năng lượng chảy trong cơ thể, bạn sẽ khỏe mạnh.

Vì vậy, nó trở thành một vấn đề khi luân xa bị mất cân bằng hoặc bị chặn, hạn chế nguồn cung cấp năng lượng mà cơ thể bạn nhận được. Bạn có thể sử dụng một số cách để biết liệu luân xa có bị mất cân bằng hay không, bao gồm:

 • Nhìn vào các triệu chứng thể chất của bạn
 • Quét Aura của bạn để tìm năng lượng tiêu cực và tắc nghẽn
 • Phân tích các vấn đề trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống của bạn 
 • Và, xác định hướng Chakra của bạn đang quay

Các luân xa khỏe mạnh, cởi mở và cân bằng xoay theo chiều kim đồng hồ, cho phép chúng thu năng lượng từ Trường Năng lượng Vũ trụ để nó có thể được chuyển hóa trong cơ thể.

Các luân xa không khỏe mạnh, khép kín và mất cân bằng có một dòng xoáy quay ngược chiều kim đồng hồ, ngăn chặn cả năng lượng quan trọng và thông tin đi vào cơ thể.

Chính những trung tâm năng lượng bị đóng cửa hoặc hư hỏng này là nguyên nhân gây ra chứng đau nửa đầu, bệnh tim, các vấn đề về tiêu hóa và các bệnh khác. Nhưng tin tốt là cơn đau và bệnh tật của bạn có thể giúp bạn xác định trung tâm năng lượng nào đang mất cân bằng vì mỗi luân xa chịu trách nhiệm cho các bộ phận cụ thể trên cơ thể bạn.

Ví dụ, luân xa con mắt thứ ba của bạn giúp bạn suy nghĩ rõ ràng khi nó mở và rõ ràng, nhưng nó có thể gây ra chứng đau nửa đầu và mất ngủ khi nó bị chặn.

Bạn cũng có thể phát hiện sự mất cân bằng năng lượng trong Luân xa bằng cách nhìn vào Hào quang của mình. 

Hào quang

7 LỚP HÀO QUANG VÀ 7 LUÂN XA

Hào quang của bạn là tập hợp năng lượng bao quanh và dệt khắp cơ thể vật lý của bạn. Nó gần giống như ánh sáng phát ra từ ngọn nến. 

Mỗi lớp trong số 7 lớp Hào quang của bạn được cung cấp bởi Luân xa riêng của nó. Hãy tưởng tượng mỗi luân xa là một máy chiếu phim nhỏ và hào quang của nó là hình ảnh mà nó tạo ra. Mỗi lớp luân xa và lớp hào quang hoạt động cùng nhau để cân bằng năng lượng trong hệ thống của bạn và giúp bạn luôn cảm thấy sống động và hạnh phúc.

Hãy xem mỗi cặp lớp Hào quang và Luân xa có liên quan gì trong cơ thể bạn:

 • Luân xa gốc & thể Etheric: Hoạt động thể chất
 • Luân xa xương cùng & Cơ thể cảm xúc: Các khía cạnh cảm xúc
 • Solar Plexus Chakra & Cơ thể tinh thần: Tư duy logic
 • Luân xa tim & thể Astral: Khả năng dành cho tình yêu của con người
 • Luân xa cổ họng & Etheric Templatei: Ý chí và hành động cao hơn
 • Luân xa mắt thứ ba & Celestial Body: Khả năng yêu thương tất cả các dạng sống
 • Crown Chakra & Ketheric Template: Tâm trí cao hơn và kết nối tâm linh

Vì vậy, bạn có thể tự hỏi tại sao sự kết nối này giữa các Luân xa và các Lớp Hào quang lại quan trọng. Nó thực sự RẤT quan trọng vì sức khỏe của hào quang của bạn liên quan trực tiếp đến việc các luân xa của bạn có cân bằng hay không.

Mỗi lớp của hào quang sẽ cho bạn biết chính xác luân xa tương ứng của nó khỏe mạnh như thế nào vì hào quang chứa thông tin quan trọng từ các luân xa của bạn.

Ví dụ, bạn có thể có một đám mây năng lượng đen trong lớp hào quang cảm xúc gây ra cảm giác chán nản. Bạn có thể giải tỏa năng lượng tiêu cực và loại bỏ các triệu chứng bằng cách điều chỉnh dòng năng lượng trong luân xa tương ứng của nó (Luân xa xương cùng).

Tiếp theo, hãy cùng khám phá bí ẩn về hai nửa thể chất và tinh thần của bạn.

THẾ GIỚI TÂM LINH VÀ THẾ GIỚI VẬT CHẤT

7 Luân xa chính được chia thành 3 loại: Luân xa trên, Luân xa dưới và cầu nối.

3 Luân Xa thấp hơn—Gốc, Xương cùng và Đám rối Thái dương—hoạt động trong cõi vật chất. Điều đó có nghĩa là chúng kiểm soát cảm giác, cảm xúc và suy nghĩ xảy ra ở đây trên Trái đất.

Trong thế giới cụ thể, bạn có thể cảm thấy đau ở cánh tay, cảm thấy yêu thương gia đình mình hoặc quyết định bạn muốn làm công việc gì. 

3 Luân xa trên—Cổ họng, Con mắt thứ ba và Vương miện—hoạt động trong bình diện tâm linh. Điều đó có nghĩa là họ nhận thức được các giác quan, cảm xúc và suy nghĩ cao hơn đến từ vũ trụ rộng lớn hơn.

Mặt phẳng tâm linh lớn hơn nhiều so với những thứ chúng ta có thể nhìn thấy ở mức độ vật chất. Đó là ngôi nhà của những sinh vật tồn tại trong vũ trụ xung quanh chúng ta mà không có cơ thể vật chất để sinh sống.

Trong tâm linh, bạn có khả năng hiểu biết cao hơn. Bạn có thể nhận thức được những thứ vượt xa những gì bạn nhìn thấy trước mắt.

Để năng lượng vật chất chuyển hóa thành năng lượng tinh thần và ngược lại, trước tiên chúng phải đi qua ngọn lửa trái tim bạn. Luân xa tim của bạn đóng vai trò là cây cầu nối hai giữa hai thế giới.

Các luân xa trên được liên kết với các năng lượng dao động ở tần số cao hơn nhiều so với các luân xa dưới. Vì vậy, khi năng lượng di chuyển dọc theo cột sống của bạn, nó phải đi qua luân xa tim của bạn để phù hợp với tần số của thế giới mà nó đang di chuyển.

Khi năng lượng truyền từ luân xa vương miện xuống luân xa gốc, bạn có thể biến những suy nghĩ và ý tưởng của mình thành hiện thực. Sự tắc nghẽn ở bất kỳ luân xa nào trên đường đi có thể gây ra vấn đề, khiến bạn khó đạt được mục tiêu của mình.

Bây giờ chúng ta đã xem xét cách mọi thứ hoạt động cùng nhau, hãy đi sâu vào chi tiết của từng luân xa trong số 7 luân xa riêng lẻ và cách chúng ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

1. LUÂN XA GỐC

Chakra gốc: Hãy tưởng tượng trung tâm năng lượng này giống như rễ cây, neo bạn vào lòng đất.

Sự tồn tại vật chất của bạn có liên hệ chặt chẽ với luân xa này, và nó cũng là nền tảng cho sự sống còn, sức mạnh và nhu cầu cơ bản của con người. Luân xa này nhận biết sự đụng chạm, chuyển động và các cảm giác vật lý như đau, khả năng giữ thăng bằng hoặc rùng mình dọc sống lưng.

Thay vì có một cặp xoáy năng lượng phía trước và phía sau, luân xa Gốc được ghép nối với luân xa Vương miện. Chúng lần lượt nằm ở dưới cùng và trên cùng của cột sống. Cùng với nhau, chúng tạo thành các điểm cuối cho cột sống, là nguồn năng lượng chính của dòng chảy trong cơ thể và là nơi kết nối tất cả các luân xa khác.

Luân xa Gốc của bạn kéo Năng lượng Sinh lực Vũ trụ xuyên qua phần dưới cùng của cột sống của bạn để nó có thể di chuyển đến các luân xa cao hơn, và cuối cùng ra khỏi đỉnh đầu của bạn thông qua luân xa Vương miện.

Màu của Luân xa đầu tiên là màu đỏ và nó được liên kết với nguyên tố Đất. Bạn có thể đã nghe những người bạn hành thiền gọi nó là Muladhara. Trung tâm năng lượng này chịu trách nhiệm về sức khỏe của cột sống, thậnhệ thống miễn dịch của bạn.

Luân xa gốc

Nếu luân xa Gốc của bạn được cân bằng, bạn sẽ tự tin, cảm thấy như bạn đang kiểm soát cuộc sống của mình và tràn đầy ý chí sống. Nhưng khi luân xa Gốc của bạn không cân bằng, nó có thể dẫn đến những nỗi sợ hãi phi lý, cảm giác thèm ăn không lành mạnh, táo bón và béo phì. Bạn cũng có thể cảm thấy không có sự vững chắc hoặc giống như mình không được kết nối với thế giới này.

Trong Reiki Healing và Shamanic Heart Healing, thông thường chúng tôi bắt đầu chữa lành từ luân xa Gốc và tiến dần lên để bạn có mối liên hệ rõ ràng với Trái Đất, cho phép năng lượng chảy tự do đến phần còn lại của các Luân xa.

Điều rất quan trọng là đảm bảo luân xa này được cân bằng vì nó là kết nối của bạn với Trái Đất và là nền tảng bạn sử dụng để xây dựng bản thân cao hơn, tâm linh hơn.

Tiếp theo, hãy chuyển sang Luân xa chịu trách nhiệm về sức khỏe cảm xúc của bạn.

2. LUÂN XA XƯƠNG CÙNG

Còn được gọi là nơi trú ngụ của bản ngã, luân xa xương cùng của bạn cho phép bạn cảm nhận được cả những cảm xúc tích cực và tiêu cực. Bất cứ điều gì từ yêu đến ghét, niềm vui đến nỗi buồn, lòng trắc ẩn đến nỗi sợ hãi. 

Luân xa xương cùng của bạn được liên kết với màu cam và nguyên tố nước. Nó cũng là trung tâm cho sự sáng tạo, linh hoạt, tự do và ham muốn của bạn.

Khía cạnh phía trước của luân xa này nằm ở trung tâm xương mu của bạn, và nó ảnh hưởng đến chất lượng của tình yêu thân mật cũng như khoái cảm về thể chất, tinh thần và tinh thần của bạn.

Luân xa thứ hai, được gọi là Svadhisthana, điều chỉnh hệ thống sinh sản của bạn. Nó liên kết với ý chí của bạn, kiểm soát lượng năng lượng tình dục mà bạn có.

Luân xa Xương Cùng

Luân xa xương cùng cân bằng sẽ cho phép bạn ấm áp và thân thiện, có cảm xúc ổn định và tạo mối quan hệ có ý nghĩa với những người xung quanh. Và bạn sẽ hài lòng với đời sống tình cảm và thể xác của mình.

Sự mất cân bằng năng lượng trong luân xa này sẽ biểu hiện dưới dạng cảm xúc bộc phát cực độ, trầm cảm, thiếu sáng tạo, rối loạn chức năng tình dục và rối loạn sinh sản.

Bây giờ hãy chuyển sang Luân xa định hướng hành động.

3. LUÂN XA ĐÁM RỐI THẦN KINH MẶT TRỜI

Chào mừng đến với nhà máy điện của bạn. Sức mạnh ý chí và động lực quyết liệt của bạn đều được điều khiển bởi luân xa thứ ba của bạn.

Được liên kết với lửa, dòng xoáy năng lượng màu vàng này giúp bạn tập trung và có động lực khi bạn tạo ra cuộc sống mà mình mong muốn.

Nó được kết nối với dạ dày, gan, túi mậthệ thần kinh của bạn. Vì vậy, bất kỳ sự mất cân bằng nào trong luân xa Manipura đều có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe ở các cơ quan quan trọng này.

Ở phía trước của cơ thể bạn, bạn có trung tâm cảm giác liên quan đến sự mở rộng và kết nối của bạn với vũ trụ. Yếu tố phía sau của luân xa này tương ứng với cơ hoành của bạn để giúp định hình nhận thức của bạn về sức khỏe tổng thể và cảm giác được chữa lành.

Luân xa Đám rối mặt trời

Một luân xa đám rối mặt trời khỏe mạnh có thể được coi là có niềm tin vào sức mạnh của chính bạn để tạo ra cuộc sống mà bạn mong muốn. Bạn cũng sẽ có động lực và được kết nối với ý thức về mục đích của mình.

Nếu có một khối tắc nghẽn trong luân xa này, bạn sẽ bắt đầu trở nên phán xétkiểm soát, phát triển lòng tự trọng kém, bị ám ảnh bởi sự hoàn hảo hoặc gặp các vấn đề về tiêu hóa.

Chúng tôi đã đề cập đến ba luân xa thấp hơn, đây là chìa khóa cho sức khỏe của bạn trong thế giới vật chất. Bây giờ chúng ta có thể bắt đầu cuộc hành trình vượt ra ngoài.

4. LUÂN XA TIM

Trung tâm của bạn cho lòng trắc ẩn phổ quát, còn được gọi là Anahata, là Luân xa tim của bạn. Đó là một lốc màu xanh lá cây liên quan đến không khí.

Luân xa thứ tư là duy nhất bởi vì nó là cầu nối giữa thế giới vật chất và thế giới tinh thần. Nó tích hợp năng lượng của ba Luân xa dưới với năng lượng của ba Luân xa trên.

Trung tâm năng lượng này kiểm soát tim, máu và hệ tuần hoàn của bạn. Nó cũng được kết nối với dây thần kinh phế vị của bạn, đây là một phần quan trọng giúp bạn cảm thấy thư giãn hoàn toàn.

Ở phía trước cơ thể của bạn, trung tâm trái tim của bạn kiểm soát những cảm giác yêu thương, lòng trắc ẩn và sự quan tâm mà bạn dành cho những người xung quanh. Nó cũng liên quan đến cảm giác cởi mở của bạn trong cuộc sống.

Ngay giữa xương bả vai của bạn, khía cạnh phía sau của luân xa này liên kết với bản ngã của bạn và cách ý chí của bạn tương tác với thế giới bên ngoài.

Luân xa Tim

Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, đồng cảmchấp nhận tất cả mọi người khi luân xa thứ tư của bạn được cân bằng. Nhưng sự mất cân bằng năng lượng sẽ dẫn đến khuynh hướng chống đối xã hội, hành vi thao túng, bệnh tim hoặc các vấn đề về hô hấp.

Điều quan trọng là phải đảm bảo Luân xa tim của bạn hoạt động bình thường…

Nếu không, thì bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi cố gắng tìm kiếm sự thỏa mãn và mục đích thực sự trong cuộc sống của mình vì mối liên hệ của bạn với bản ngã cao hơn sẽ bị chặn!

Nếu cầu nối của bạn từ cõi vật chất đến cõi tâm linh rõ ràng, bạn sẽ có thể di chuyển đến luân xa giúp bạn nói lên sự thật của mình…

5. LUÂN XA CỔ HỌNG

Luân xa cổ họng của bạn là trung tâm giao tiếp của bạn. Còn được gọi là Vishuddha, đó là một trung tâm năng lượng màu xanh được kết nối với nguyên tố ether.

Mặc dù đó là luân xa thứ năm dọc theo cột sống của bạn, nhưng đây là luân xa đầu tiên hoạt động trong thế giới tinh thần vì nó là luân xa đầu tiên trong ba luân xa phía trên của bạn.

Mặt trước của trung tâm năng lượng này liên quan đến việc tiếp nhận thông tin và hòa nhập nó vào cuộc sống của bạn, trong khi mặt sau kiểm soát ý thức về bản thân của bạn.

Luân xa thứ năm liên quan đến sức khỏe của phổi, đường tiêu hóa dây thanh âm của bạn. Vì vậy, không có gì lạ khi thấy những thứ như rối loạn tuyến giáp, đau họng và đau cổ/vai mãn tính ở người bị luân xa cổ họng bị chặn.

Luân xa Cổ họng

Khi trung tâm năng lượng này cởi mở và rõ ràng, bạn sẽ có thể diễn đạt rõ ràng ý tưởng của mình, nói lên sự thật, đưa ra lời khuyên đúng đắn và giao tiếp chân thực.

Nhưng sự mất cân bằng trong luân xa họng có liên quan đến một người nói dối, tham gia vào quá nhiều tin đồn, sợ sự thật và lăng mạ bằng lời nói.

5 luân xa trước đã tạo nên các trung tâm cảm giác và ý chí của bạn. Khi chúng ta di chuyển vào trong đầu, chúng ta di chuyển vào các trung tâm năng lượng kiểm soát lý luận và trí tuệ của bạn…

6. LUÂN XA CON MẮT THỨ BA

Luân xa thứ sáu chịu trách nhiệm về giác quan thứ sáu, hay trực giác của bạn. Nó là ngôi nhà của các khả năng tâm linh của bạn. Nó kiểm soát mọi thứ diễn ra trong tâm trí bạn—ý tưởng, suy nghĩ, mục tiêu và ước mơ của bạn.

Trực giác, trí nhớ và hình dung đều được kết nối với luân xa màu chàm này, thứ chi phối não dưới, mắt trái, tai, mũi và hệ thần kinh của bạn.

Luân xa này được gọi là Ajna trong tiếng Phạn (ngôn ngữ cổ của Ấn Độ), và là trung tâm đầu tiên trong số các trung tâm tinh thần của bạn, nghĩa là nó liên quan đến khả năng trí tuệ của bạn. Nó cũng liên quan đến yếu tố ánh sáng.

Mặt trước của Con mắt thứ ba chịu trách nhiệm về khả năng hiểu và hình dung những suy nghĩ và ý tưởng của bạn. Mặt phía sau kiểm soát khả năng thực hiện thành công các kế hoạch của bạn một cách có ý nghĩa.

Luân xa Con mắt thứ ba

Luân xa mắt thứ ba cân bằng cho phép bạn điều chỉnh trực giác của mình, suy nghĩ rõ ràng và đưa ra quyết định dựa trên các giá trị quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Sự tắc nghẽn trong luân xa này sẽ dẫn đến đầu óc phân tích quá mức, không tin tưởng vào người khác, lo lắng, mất ngủ, đau nửa đầu hoặc các vấn đề về thị lực.

7. LUÂN XA VƯƠNG MIỆN

Đã đến lúc kết nối với bản ngã cao nhất của bạn.

Bạn là một với Vũ trụ… Bạn là Ý thức thiêng liêng… Bạn là một Thực thể Tâm linh…

Những cảm giác này đến từ luân xa Vương miện của bạn. Trung tâm năng lượng màu tím này là nơi bạn tìm thấy ý thức sâu sắc hơn về bản thân, khám phá mục đích thực sự của cuộc đời bạn và cảm thấy đồng nhất với tất cả những gì đang tồn tại.

Giống như luân xa Gốc, luân xa Vương miện của bạn không có mặt trước và mặt sau. Nó chỉ mở ra phía trên để bạn có thể kết nối với năng lượng Vũ trụ.

Luân xa cuối cùng, được gọi là Sahasrara, là ngôi nhà tâm linh của bạn và quản lý não trên và mắt phải của bạn. Nó được kết nối với yếu tố không gian hoặc tinh thần.

Luân xa vương miện mở mang đến cho bạn khả năng hiểu được mối liên hệ của bạn với người khác, đồng cảm với tất cả chúng sinh và khám phá con đường tâm linh của bạn.

Luân xa Vương miện

Sự mất cân bằng trong luân xa này tạo ra sự nhầm lẫn, gắn bó với thế giới vật chất, không thể tìm thấy mối liên hệ của bạn với thần thánh, cảm giác kiệt sức vô tận và các bệnh về cột sống.

Bây giờ bạn đã hiểu sâu hơn về các Luân xa và chức năng của từng Luân xa, bạn có thể phát hiện ra rằng một hoặc một số luân xa của bạn đang cần được chữa lành bằng năng lượng…

SẴN SÀNG CHỮA LÀNH LUÂN XA CỦA BẠN?

Đối với tôi, Reiki và Shamanic Heart Healing là hình thức chữa bệnh bằng Năng lượng mạnh mẽ và hiệu quả nhất để đưa các luân xa của tôi trở lại trạng thái thẳng hàng. Đó cũng là điều mà tôi đã nghiên cứu, thực hành và giảng dạy trong nhiều năm.

Sẵn sàng chữa lành Luân xa của bạn? Bạn có thể đăng ký trải nghiệm với chúng tôi tại: bit.ly/3kpzyDl

Dave Nelson & Akira

You may also like

Leave a Comment

Add Your Heading Text Here