Hiểu về Reiki – biểu tượng Dai Ko Myo

by Mina

Trong rất nhiều phương pháp chữa lành, chúng ta được hiểu rằng bệnh tật đều xuất phát từ các khối năng lượng tắc nghẽn hình thành trong cơ thể.

Điều trị bằng Reiki sẽ giúp loại bỏ các khối này, giải phóng năng lượng ứ đọng, phục hồi năng lượng cho các khu vực bị cạn kiệt và cải thiện chức năng và sự ổn định của cơ thể năng lượng.

Điều này góp phần vào việc chữa lành thể chất và toàn vẹn cảm xúc, tinh thần và tâm linh.

Hình dưới là biểu tượng Dai Ko Myo.

Pronunciation: dye-ko-me-o

Alias: The Master Symbol or DKM

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '大 The first kanji ("dai") is an adjective meaning "big, large" or "great, grand". tis an adverb meaning "greatly". å The second kanji ("ko") is a noun meaning "light". It is also an adjective meaning "smooth, glossy". Itis is also an adverb meaning "merely, purely" or "completely". 团 light" or "clear, evident". It is The third kanji ("myo") is an > adjective meaning "bright, also a verb meaning to "understand, know".'

🙌 Ý Nghĩa:

Dịch đơn giản, nó có nghĩa là “ánh sáng rực rỡ tuyệt vời” hoặc “ánh sáng chói lọi tuyệt vời”. Nó cũng có thể được hiểu là “sự giác ngộ tuyệt vời”.

Biểu tượng này được sử dụng trong Phật giáo và được tìm thấy trong các ngôi chùa Phật giáo; do đó, tuy thiêng nhưng không phải là bí mật.

🙌 Công dụng:

Nó là biểu tượng mạnh mẽ nhất trong nhóm Reiki. Nó chỉ có thể được sử dụng bởi Reiki Master. Biểu tượng này được sử dụng để chữa lành ở cấp độ linh hồn. Nó giúp mang lại sự giác ngộ và bình an. Nó cũng cho phép bạn trở nên trực quan và tâm linh hơn. Với việc thực hành, biểu tượng này có thể mang lại những thay đổi sâu sắc trong cuộc sống của một người.

🙌 DKM có thể được kích hoạt theo bất kỳ cách nào sau đây:

• Bằng cách vẽ DKM vào giữa lòng bàn tay của bạn

• Bằng cách vẽ DKM bằng ngón tay của bạn

• Bằng cách hình dung DKM

• Bằng cách vẽ hoặc chiếu DKM bằng hoặc từ con mắt thứ ba của bạn

• Bằng cách nhấn vào bên trong hoặc bên ngoài tên của biểu tượng ba lần: DKM – DKM DKM.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ phương pháp nào bạn muốn hoặc thích, nhưng hãy nhớ luôn nhớ: các ký hiệu và sử dụng chúng thường xuyên đủ để giúp bạn tập trung năng lượng của mình, nhưng không trở nên quá phụ thuộc vào các ký hiệu vì một khi kiến thức, kỹ năng và sự hiểu biết được phát triển, bạn có thể làm việc hiệu quả mà không cần đến chúng. 

Nguồn: Reiki Master Reikiinfinitehealer / Ảnh: Internet

Có thể bạn quan tâm

REIKI LÀ GÌ?
LUÂN XA LÀ GÌ? CÁCH CẢM NHẬN CÁC LUÂN XA
LỢI ÍCH CỦA REIKI
SỰ TƯƠNG TÁC QUA LẠI CỦA CÁC THỂ NĂNG LƯỢNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE CỦA CHÚNG TA NHƯ THẾ NÀO?
MÀU SẮC LUÂN XA CÓ Ý NGHĨA GÌ?

You may also like

Leave a Comment

Add Your Heading Text Here