Giun Đất – Earthworm Spirit Animal

by Mina

Charles Darwin cho rằng Giun đất đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử thế giới mặc dù nhiều người ít nghĩ đến sinh vật này. Khi quan sát, Giun đất là một sinh vật không xương, không mắt, không tai, mảnh mai và kích thược nhỏ bé không đáng kể.

Tuy nhiên, sinh vật này cảm thấy những rung động nhỏ trong trái đất mà nhiều động vật khác không thể. Khả năng cảm nhận những rung động như vậy của Giun đất mang lại cho các sinh vật mối liên hệ với món quà tâm linh là sự thấu hiểu, nhưng thực sự, giun có mối quan hệ mật thiết với tất cả các giác quan tâm linh nói chung.

Trong các ngôn ngữ cổ, “Worm” trong tiếng Bắc Âu cổ có nghĩa là “Con rắn” hoặc “Rồng”. Từ nguyên của “Worm” mang lại cho sinh vật mối liên hệ với ma thuật và bí ẩn, trong khi nơi ở sâu trong lòng đất của nó đánh dấu sinh vật như một người bảo vệ nhỏ bé của các kho báu trần gian.

Ảnh minh họa: Giun đất

Giun đất là loài lưỡng tính, khiến chúng trở thành biểu tượng của khả năng sinh sản, tự chủ và cũng là một sự lựa chọn. Vì chúng có cả cơ quan sinh sản nam và nữ, nên chúng xác định thời điểm có con bên trong mình.

Có thể ngạc nhiên khi biết Worms có các vai chính trong các câu chuyện thần thoại thế giới. Trong gần như tất cả các bức chân dung, con Giun lắc lư theo cách của mình giữa bức màn của sự sống và cái chết, bệnh tật và sự đổi mới, ý thức và vô thức, hoặc suy nghĩ và cảm giác.

Một phản ánh về sự cân bằng của Giun đất là khi chúng ra khỏi đất khi trời mưa. Nó giống như thể, khi trồi lên khỏi lớp đất tối và được bảo vệ, chúng di chuyển đến một “mặt phẳng” khác để nuôi dưỡng. Trong khoảnh khắc như vậy, Earthworm kết nối Đất và Nước mà không hề hay biết.

Aristotle, nhà triết học Hy Lạp cổ đại, gọi Giun đất là “ruột của trái đất”. Các sinh vật giúp xử lý sự phân hủy của vật chất, và giúp phân tán các chất dinh dưỡng cần thiết vào đất; Điều này mang lại cho sinh vật mối liên hệ với việc chăm sóc, bảo vệ và chữa bệnh của Trái đất Mẹ.

Khi Giun đất bước vào cuộc sống của bạn với tư cách là một Linh thú, có lẽ đã đến lúc bạn phải nhìn nhận cảm xúc của mình bằng con mắt phê phán. Giun đất thách thức bạn đào sâu bên trong mình để tìm ra sự thật. Sinh vật này cũng khuyến khích bạn giữ vững lập trường khi thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào, cho dù khám phá thế giới bên trong, thế giới vật chất hay tham gia vào chuyến du hành vũ trụ.

Đôi khi Linh thú Giun đất đến với con người khi họ cảm thấy không tự tin. Giun đất xuất hiện khi sự tiêu cực và thiếu tự tin ngấm vào nhận thức của bạn. Hãy xem xét rằng có Giun đất bên dưới chân bạn đang làm công việc của chúng. Chúng giúp bón phân cho đất. Nhìn thấy Giun đất lòng vui mừng của người nông dân biết điều đó có nghĩa là mặt đất khỏe mạnh. Earthworm nói, “Bạn quan trọng, và nỗ lực của bạn tạo nên sự khác biệt.”

Nhiều trải nghiệm của bạn có tác động mạnh mẽ đến cuộc sống của bạn. Earthworm Spirit Animal khuyên bạn có rất nhiều điều để học hỏi, đồng thời thúc giục bạn cởi mở với từng bài học, từng phút một. Là một Linh thú, sinh vật này đến khi bạn cần rũ bỏ bụi bẩn trong quá khứ để có thể chuyển sang dự án hoặc mối quan hệ chân thành tiếp theo của mình.

Vì Giun đất sống trong đất nên nó có thể đến với bạn như một Linh thú khi bạn đã tạo ra một loạt các lâu đài trên không nhưng vẫn chưa tạo được nền móng vững chắc trên trái đất. Sinh vật này không bao giờ phá tan ước mơ, nhưng Earthworm vẫn kiên định về việc xây dựng mọi thứ một cách lành mạnh và lành mạnh. Giun đất nói, “Hãy bỏ rễ của bạn xuống, sau đó phát triển tầm nhìn của bạn.”

Giun Đất – Earthworm Power Animal

Nếu Giun đất là linh thú chính của bạn thì đây là một đồng minh động vật tuyệt vời để chữa bệnh. Nếu một số điều xảy ra với bạn hoặc khiến bạn tụt hậu, lờ đờ và mệt mỏi, Giun đất là biểu tượng của sự tái sinh, có một nguồn năng lượng dồi dào cần thiết để đổi mới và có khả năng tái tạo.

Nếu bạn cảm thấy mình chưa đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống, hãy gọi Earthworm là Power Animal. Sinh vật củng cố triển vọng của bạn. Nó nhắc nhở bạn rằng hiện thực hóa ước mơ có nghĩa là làm việc chăm chỉ và duy trì một thái độ tích cực. Nhận sự hỗ trợ đầy đủ của Earthworm khi bạn làm theo trái tim mình, tin tưởng vào khoảnh khắc hạnh phúc mãi mãi ở phía chân trời.

Nguồn: Whatismyspiritanimal / Ảnh: Internet

Có thể bạn quan tâm:

Linh thú nào sẽ trở thành bạn đồng hành của bạn?
CON CÔNG – PEACOCK SPIRIT ANIMAL
CON RUỒI – THE FLY SPIRIT ANIMAL
GIUN ĐẤT – EARTHWORM SPIRIT ANIMAL

You may also like

Leave a Comment

Add Your Heading Text Here