Dolores Cannon là ai?

by Mina

Năm ngoái, tôi bắt đầu chú ý đến các clip và bài báo trên youtube về Dolores Cannon. Sau khi xem một số bài giảng của cô ấy, tôi thực sự không biết đầu của mình đã ở đâu vì tôi chưa bao giờ nghe nói về cô ấy trước đây vào năm ngoái. Tôi bị thu hút bởi những bài giảng của cô ấy mặc dù tôi phải thành thật mà nói, một số bài học mà cô ấy dạy rất khó hiểu.

Một đêm, tôi không thể ngủ được (à, ok, đêm nào tôi cũng bị mất ngủ). Nhưng đêm đó tôi đã xem hết clip này đến clip khác của cô ấy nói. Tôi bị cuốn hút không phải vì tôi tin tất cả mọi thứ, cô ấy nói về điều đó nhưng rất nhiều điều có ý nghĩa và điều đó thật an ủi.

Thật đáng buồn, cô ấy đã qua đời vào năm 2014. Nhưng tôi rất vui vì tôi đã xem qua các bài viết và video của cô ấy. Cô ấy trông giống như một người nào đó có thể là dì, bà của bạn, tuy nhiên những lý thuyết của cô ấy lại gây kinh ngạc và mở mang tầm mắt. Nhà trị liệu hồi quy và thôi miên tiền kiếp, người chuyên phục hồi và lập danh mục “Tri thức đã mất”. Sự nghiệp gần năm mươi năm của bà. Thật tuyệt vời khi bà đã dành cả cuộc đời mình để chia sẻ cho chúng ta biết về sự tiến hóa của linh hồn.

Dolores Cannon đã dành ba thập kỷ để khám phá và viết về các khái niệm từ sự sống và cái chết, luân hồi, nguồn gốc của loài người, UFO và người ngoài Trái đất, những lời tiên tri của Nostradamus và nhiều chủ đề khác.

Cô ấy đã kết hôn và là một người mẹ. Không may, chồng cô phải ngồi xe lăn sau một vụ tai nạn xe máy kinh hoàng. Họ sống trong một thị trấn nhỏ, cổ kính. Cô bắt đầu bằng thôi miên vào cuối những năm 1970. Cô ấy bắt đầu có được ngày càng nhiều khách hàng để trải nghiệm việc quay trở về tiền kiếp thông qua phương pháp thôi miên lượng tử QHHT. Cô đã thực hiện phiên chữa lành với nhiều khách hàng, nhận được kết quả giống nhau hết lần này đến lần khác. Cô dành hàng giờ để nghiên cứu khách hàng và xác minh tính xác thực của trải nghiệm khách hàng của cô ấy. Dolores có thể kết luận rằng kết quả của cô ấy là chính xác và cô ấy đã khai thác được một nguồn thông tin đáng kinh ngạc.

Dolores đã tạo ra phương pháp Thôi miên chữa bệnh bằng lượng tử (QHHT –  Quantum Healing Hypnosis Technique) của mình. Phương pháp này cho phép tiếp xúc trực tiếp và kết nối với Tiềm thức của bất kỳ cá nhân nào để có câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào và cũng có thể cung cấp cơ sở để chữa bệnh tức thì.

Cuốn sách đầu tiên của cô mất gần 9 năm để viết và 10 năm nữa để được xuất bản. Không có nhà xuất bản nào đồng ý xuất bản cuốn sách của cô ấy. Vào cuối những năm 1970, không có một lời kêu gọi lớn nào đối với những cuốn sách về chủ đề này. Vì vậy, cô và chồng, Johnny đã thành lập công ty xuất bản của riêng họ được gọi là Nhà xuất bản Ozark và Nhà xuất bản Big Sandy vào năm 1992. Cho đến nay, Nhà xuất bản Ozark là ngôi nhà của hàng nghìn tác giả về chủ đề siêu hình. Chỉ điều đó thôi đã dạy cho bạn Đừng từ bỏ điều gì đó mà bạn tin tưởng. Nếu bạn bị từ chối, hãy tạo ra con đường của riêng bạn để làm những gì bạn định làm.

Dolores đã đi khắp Hoa Kỳ, Anh, Châu Âu, các nước thuộc Liên Xô cũ, Úc, New Zealand và các vùng của Châu Á để quảng bá công việc của mình và để thảo luận về đường lối nghiên cứu tâm linh của cô. Cô đã nói chuyện với khán giả đài phát thanh và truyền hình trên toàn thế giới. Cô đã thuyết trình tại các địa điểm như Whole Life Expos ở Los Angeles, New York và San Diego; Đại hội Khoa học Toàn cầu; nhiều A.R.E. Tổ chức Edgar Cayce; Conscious Living Expo và MBS Expo tại Úc; Trường Cao đẳng Nghiên cứu Tâm linh ở London, Anh; Hội Thông Thiên Học ở Luân Đôn, Anh Quốc; cũng như nhiều tổ chức khác.

Dolores là người Mỹ đầu tiên và là người nước ngoài đầu tiên nhận được “Giải thưởng Orpheus” ở Bulgaria, vì thành tựu cao nhất trong nghiên cứu hiện tượng tâm linh. Cô vẫn rất được kính trọng trong lĩnh vực này sau khi qua đời vài năm trước. Giống như tôi đã đề cập trước đó, tôi bị cuốn hút vào việc lắng nghe các lý thuyết của cô ấy.

Cũng là một người nghiên cứu về huyền học, tôi biết chúng ta là những sinh linh phải trải qua một trải nghiệm của con người và rằng chúng ta không bao giờ chết. Cơ thể của chúng ta chết tất nhiên giống như mua một chiếc ô tô, theo thời gian hàng năm trời đi lại và sửa chữa. Cơ thể chúng ta là những lớp vỏ bao bọc trung tâm năng lượng. Chúng ta có thể khai thác nguồn năng lượng này và biết rằng có rất nhiều điều đang xảy ra với chúng ta hơn là chúng ta thực sự đang thấy.

Thông qua việc đọc nhiều bài báo viết về chủ đề này và xem các bài giảng trực tuyến của cô trên youtube đã mang lại cho tôi cảm giác bình yên về những gì xảy ra với tất cả chúng ta khi chúng ta vượt qua. Tôi biết mỗi người trong số các bạn đều đã mất người thân, bạn sẽ băn khoăn về họ và nhớ họ. Biết được năng lượng của chúng ta vẫn tiếp tục và có thể phát huy hết tiềm năng của cuộc hành trình của các linh hồn mà chúng ta không thể thực hiện được khi còn ở trong lớp vỏ của mình trên Trái Đất.

Tôi có cảm giác như tất cả các cõi khác đang ở ngay đây, trước mặt chúng ta. Nhưng vì tần số rung động khác nhau nên chúng ta không thể nhìn thấy, không thể chạm vào, nhưng nó ở đó như một cánh cửa vô hình giữa mỗi thực tại.

(Chia sẻ của Donna Parish-Bischoff, paranomal investigator, người nghiên cứu những hiện tượng huyền bí)

Đây là liên kết đến bộ sưu tập video bài giảng của cô:  

https://www.youtube.com/user/dolorescannon2012

Cô đã viết và xuất bản 19 đầu sách. Bạn có thể mua chúng trên trang web của riêng cô ấy https://ozarkmt.com/ hoặc trên Amazon https://www.amazon.com/s?k=Dolores+Cannon&ref=nb_sb_noss_2  

Có thể bạn quan tâm

THÔI MIÊN LÀ GÌ?
NHỮNG LẦM TƯỞNG VỀ THÔI MIÊN
LIỆU PHÁP THÔI MIÊN HỒI QUY TIỀN KIẾP
BQH VÀ QHHT – THÔI MIÊN CHỮA LÀNH LƯỢNG TỬ
HIGHER-SELF
BÀI HỌC CỦA LINH HỒN LÀ GÌ?
NHỮNG LẦM TƯỞNG VỀ THÔI MIÊN
QUY TRÌNH THÔI MIÊN HỒI QUY

You may also like

Leave a Comment

Add Your Heading Text Here