Dịch vụ

by admin

Bạn thân mến,

Bạn đang tìm kiếm một câu trả lời cho những câu chuyện gây tổn thương có tính chất lặp đi lặp lại trong cuộc đời bạn? Bạn đang bị mất niềm tin, mất định hướng trong cuộc sống? Bạn cảm thấy mình bị trầm cảm? Bạn muốn thấu hiểu chính mình, muốn tìm hiểu những bài học và thách thức mà linh hồn mình đã lựa chọn ở hiện tại? Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn duyên nghiệp của mình với ai đó? Hay bạn đang gặp những vấn đề sức khỏe và cảm thấy mệt mỏi, bị hao tổn năng lượng? Bạn muốn nhận được sự hỗ trợ về mặt tâm linh?

Bạn có cảm thấy mình đang cần được chữa lành?

Ngoài y học hiện đại, bạn cũng có thể quan tâm đến các phương pháp hỗ trợ để chữa lành tâm trí, cơ thể, và tâm hồn của mình.

“Những tổn thương và tổn thương, chữa lành và chữa lành.”

Khi bạn bị tổn thương bên trong, bạn cũng vô tình gieo rắc tổn thương cho những người xung quanh. Bạn có thể phản ứng thái quá, cáu gắt, nóng giận, đả kích hoặc từ chối tất cả những người đến với bạn. Đôi khi đó còn là cảm giác cáu giận, bực tức với chính mình vì không kiểm soát được những cảm xúc đó.

Bạn có thể nói những điều gây tổn thương hoặc không nói gì cả.

Dù trong trạng thái nào, trái tim bạn cũng đang kêu cứu.

Nếu bạn muốn các mối quan hệ được chữa lành, trước tiên hãy chữa lành cho chính mình. Để tiến tới sự chữa lành, hãy thực hành mỗi ngày để trở thành người bạn tốt nhất của chính bạn.

Đến thời điểm để chăm sóc bản thân nhiều hơn rồi!

Đến thời điểm chăm sóc trái tim thiêng liêng của bạn nhiều hơn rồi!

Nhấp chuột vào từng đường link dưới đây, SAGE Healing House chào đón bạn đến với hành trình quay vào bên trong để chạm tới những bí mật của cuộc sống. Những dịch vụ chúng tôi đang cung cấp để hỗ trợ khách hàng bao gồm:

Đăng ký tại: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeelkaDLfv7uWhYDLGrkX8AnSoMEPe7yuNstjbxfFdFL4Jh_w/viewform?vc=0&c=0&w=1&flr=0

Đăng ký tại: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScIJ8VO93CKnyjG4inq58EWv_NQhMWovdif-Y456LlIw7q6fg/viewform?vc=0&c=0&w=1&flr=0

Đăng ký tại: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdW2hE8jziLdF_spWy53sG_czUwrABCFnZAYxNwxQUBnfE3Qw/viewform?vc=0&c=0&w=1&flr=0

Xin cảm ơn các bạn, cảm ơn tất cả chúng ta đã lựa chọn và dấn thân vào những trải nghiệm này!

Xin cảm ơn sự chia sẻ, sự tận tâm và tin tưởng đón nhận khi chúng ta thực hành chữa lành cho nhau!

Mikata – với tất cả tình yêu và sự nuôi dưỡng trong tôi.

Add Your Heading Text Here