Dịch vụ

by admin

Bạn thân mến,

Trải qua nhiều giai đoạn của bóng tối, học cách kết nối sâu sắc với bản thân mình, chúng mình đã tiến đến với công việc này với niềm đam mê và sự yêu thích.

Bên cạnh các phương pháp của Y Học hiện đại, bạn cũng có thể quan tâm đến các phương pháp hỗ trợ để chữa lành tâm trí, cơ thể, và tâm hồn mà SAGE đang có.

📌 SAGE sẽ hỗ trợ được cho những bạn đang có những triệu chứng như: cảm thấy lạc lõng, mệt mỏi, chán nản, kiệt quệ về mặt tinh thần, trầm cảm, luẩn quẩn trong những câu chuyện có tính chất lặp đi lặp lại trong cuộc đời, bị mất niềm tin, mất định hướng trong cuộc sống, gặp những vấn đề sức khỏe và cảm thấy bị hao tổn năng lượng.

📌 Ngoài ra, nếu bạn muốn thấu hiểu chính mình hơn, muốn tìm hiểu những bài học và thách thức mà linh hồn mình đã lựa chọn ở hiện tại, muốn tìm hiểu rõ hơn duyên nghiệp của mình với ai đó, muốn nhận sự hỗ trợ về mặt tâm linh trong các vấn đề liên quan tới trường năng lượng của bản thân, năng lượng của nhà ở, năng lượng của một khu đất, các vấn đề thực thể xâm chiếm (bị nhập), SAGE cũng có thể hỗ trợ bạn.

Khi bạn bị tổn thương bên trong, bạn cũng vô tình gieo rắc tổn thương cho những người xung quanh. Bạn có thể phản ứng thái quá, cáu gắt, nóng giận, đả kích hoặc từ chối tất cả những người đến với bạn. Đôi khi đó còn là cảm giác cáu giận, bực tức với chính mình vì không kiểm soát được những cảm xúc đó.

Bạn có thể nói những điều gây tổn thương hoặc không nói gì cả. Dù trong trạng thái nào, trái tim bạn cũng đang kêu cứu. Nếu bạn muốn các mối quan hệ được chữa lành, trước tiên hãy chữa lành cho chính mình. Để tiến tới sự chữa lành, hãy thực hành quan sát bản thân mỗi ngày để trở thành người bạn tốt nhất của chính bạn.

Đến thời điểm để chăm sóc bản thân nhiều hơn rồi! Đến thời điểm chăm sóc trái tim thiêng liêng của bạn nhiều hơn rồi!

📌 SAGE chào đón bạn đến với hành trình quay vào bên trong để chạm tới những bí mật của cuộc sống. Những dịch vụ SAGE đang cung cấp để hỗ trợ khách hàng bao gồm:

🌀 Phương pháp Chữa Lành/Thôi Miên Lượng Tử BQH/QHHT. Đăng ký tại: http://bit.ly/3Ry4u0d

🌀 Giải mã ý nghĩa Ngày Tháng Năm Sinh và Họ Tên. Đăng ký tại: https://bit.ly/3Y4V9zm

🌀 Tư vấn Số Điện Thoại, Số Tài Khoản, tên phụ, nickname. Đăng ký tại: https://bit.ly/3Y4V9zm

🌀 Trải nghiệm phương pháp chữa lành bằng năng lượng Reiki. Đăng ký tại: https://bit.ly/3I01J4t

🌀 Trải nghiệm Khóa Dẫn Thiền Chữa Lành 1:1 (10 buổi). Đăng ký tại: https://bit.ly/3I01J4t

🌀 Tư vấn cá nhân các vấn đề tâm linh, tâm lý 1:1. Đăng ký tại: https://bit.ly/3I01J4t

🌀 Trải nghiệm phương pháp chữa lành trái tim của Shaman (Shamanic Heart Healing). Đăng ký tại: http://bit.ly/3Ry4u0d

📌 Tất cả các phương pháp đều có thể thực hiện trực tiếp hoặc từ xa (online).

Xin cảm ơn các bạn, cảm ơn tất cả chúng ta đã lựa chọn và dấn thân vào những trải nghiệm này! Xin cảm ơn sự chia sẻ, sự tận tâm và tin tưởng đón nhận khi chúng ta thực hành chữa lành cho nhau!

Mikata, Akira – với tất cả tình yêu và sự nuôi dưỡng trong tôi.

Add Your Heading Text Here