Dẫn Kênh

by Mina

DẪN KÊNH LÀ GÌ?

Hôm nay tôi sẽ viết một chút về cái mà gọi là Dẫn Kênh, một trong những phương pháp đang được sử dụng để hỗ trợ các thân chủ tìm tới Healing House 33C10, để các bạn có thể hình dung về nó một cách dễ hiểu nhất.

🌀

ĐỌC TÍNH CÁCH

Một khả năng cơ bản nhất của những Người Dẫn Kênh là họ có thể đọc được tính cách NỔI BẬT nhất của bạn ở thời điểm hiện tại chỉ cần thông qua việc nhìn ảnh chụp mới nhất của bạn dù trước đó chưa từng tiếp xúc với bạn, chưa biết bạn là ai.

Nếu như trong bộ môn Thần Số Học, ngày tháng năm sinh tiên thiên (ngày tháng năm sinh hiển thị trên giấy tờ) cho thấy những tính cách, những năng lực bản thân “bạn nên là như thế” thì Dẫn Kênh sẽ đọc được những tính cách, đặc điểm mà bạn đang bị dòng đời xô đẩy và trở nên lạc trôi ở thời điểm hiện tại, không còn là chính bạn.

🌀

DÒ SÓNG

Dẫn Kênh – đó là khi một người có khả năng ngoại cảm sẽ đóng vai trò như một chiếc đài radio để dò các tần số sóng – kết nối với các thông tin (tôi tạm gọi là thông tin tâm linh) của bạn để từ đó tìm ra các nguyên nhân, tìm ra những câu trả lời cho những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Đó có thể là những tổn thương thời thơ ấu mà các bạn tưởng như đã quên mất rồi nhưng nó vẫn đang âm thầm day dứt sâu bên trong bạn, nó vẫn đang ngấm ngầm ảnh hưởng tới hành vi và cảm xúc của bạn ở thời điểm của hiện tại cho tới khi Người Dẫn Kênh nhìn thấy những hình ảnh đó, những thông điệp đó và họ cất tiếng chia sẻ với bạn; đó có thể là những đau đớn mà thân chủ đang gánh chịu xuất phát từ một phần vô thức của chính họ mà họ không hay biết; đó có thể là một thông tin rất kì lạ nhưng lại giúp bạn và chồng hàn gắn lại được với nhau sau những tổn thương tưởng chừng khó có thể tha thứ; đó có thể là sự xuất hiện rất bất ngờ của một người thầm thương trộm nhớ trong tim bạn mặc dù bạn không hề chia sẻ trước phiên chữa lành, chỉ để muốn nhắn với bạn rằng “Hãy tin vào những gì của buổi dẫn kênh mà bạn đang thấy!”; đó có thể là những hình ảnh hay thông tin về những căn bệnh mà Người Dẫn Kênh truy cập được và nó trùng khớp với căn bệnh mà bạn hoặc người thân bạn đang gặp phải để từ đó có những lời khuyên phù hợp hỗ trợ quá trình NHẬN THỨC ĐÚNG VỀ BỆNH và hiểu được nên làm gì tiếp theo…

Cũng như những chiếc đài – có đời mới, đời cũ – theo đó sẽ bắt được sóng, rò được sóng ở các dải tần số khác nhau, thì người dẫn kênh cũng sẽ có người bắt được thông tin này, có người lại rà được thông tin kia.

🌀

KHOA HỌC NÓI GÌ?

Cho đến nay, chưa có bài nghiên cứu chính thức nào dưới góc độ khoa học được khám phá về Khả Năng Dẫn Kênh của con người nhưng chúng ta vẫn không thể phủ nhận những điều đang tồn tại hiển nhiên này. Bài viết này có thể gây tranh cãi nhưng như tôi vẫn nói, NIỀM TIN LÀ CỦA CHÍNH BẠN.

Những thông tin mà chúng tôi kết nối được từ phương pháp Dẫn Kênh vẫn luôn mang lại rất nhiều những bất ngờ cho chính Người Dẫn Kênh, cho Thân Chủ, và cho Nhà Trị Liệu.

Có lẽ những Người Dẫn Kênh là những người có khả năng ra vào trạng thái vô thức “như đi chợ” vì khi ra vào trạng thái vô thức thuần thục thì cơ thể và tâm trí của họ hiểu trạng thái vô thức là môi trường an toàn.

You may also like

Leave a Comment

Add Your Heading Text Here