Cộng Hưởng Schumann Là Gì – Nó Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Ý Thức Con Người

by Mina

Nếu bạn để ý bạn sẽ thấy một vài năm gần đây nhân quả đến rất nhanh, nhất là những người rung động cao thì nó đến nhanh một cách bất ngờ. Tại sao vậy?

 Cộng hưởng Schumann là dao động điện từ bao quanh hành tinh. Là nhịp đập từ trường của Trái đất. Cộng hưởng Schumann có ảnh hưởng đối với sự thay đổi khí hậu, các hoạt động địa chấn và hệ thần kinh của con người. Vậy nó ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào? Phải chăng đây là nguyên nhân chính hay vẫn còn một bí mật nào ẩn sâu bên trong nó?

Vào năm 1952, tiến sĩ vật lý người Đức Winfried Otto Schumann lần đầu tiên đo được tần số điện từ này của Trái đất. Lúc đó tần số đo được là 7,82 Hz. Tám năm sau, vào năm 1960, tiến sĩ Schumann kết hợp với tiến sĩ sinh học Ruetger Wever thực hiện nhiều thực nghiệm sinh học, chứng minh rằng:

Tần số điện từ Schumann ảnh hưởng tích cự tới sức khỏe sinh học của nhiều loài động thực vật. Hai ông cũng phát hiện rằng tần số điện từ này tác động mạnh tới hệ thần kinh và hành vi của con người.

Vào năm 1952, tiến sĩ vật lý người Đức Winfried Otto Schumann lần đầu tiên đo được tần số điện từ này của Trái đất.

Hai vị tiến sĩ này tin rằng tất cả các sinh vật sống trên Trái đất, bao gồm cả con người đã tiến hóa, phát triển và trở nên quen thuộc với tần số này của Trái đất trong nhiều ngàn năm qua.

Người Rishis Ấn Độ cổ đại nói rằng: 7,83 Hz là tần số của âm OM thiêng liêng. Đó cũng là nhịp đập tự nhiên của Đất mẹ. Mà ngày nay các nhà khoa học gọi là “Cộng hưởng Schumann”. Trong nhiều năm, các nhà khoa học trên khắp thế giới đều đo được tần số cộng hưởng này dao động ổn định ở mức 7,83 Hz chỉ có các biến đổi nhỏ.

Vào tháng 6 năm 2014, tần số cộng hưởng Schumann lần đầu tiên thay đổi. Dữ liệu đo đạc từ hệ thống quan sát không gian của Nga báo cáo: Tần số Schumann tăng đội ngột lên khoảng 8,5 Hz. Kể từ đó cộng hưởng của Schumann tăng dần lên 16,5 Hz.

Vì ta đứng trên nó nên ta tiếp nhận toàn bộ rung động của nó vào thân thể vật lý này.

Chúng ta đang đứng trên bề mặt của hành tinh mang tên gọi Trái đất. Vì ta đứng trên nó nên ta tiếp nhận toàn bộ rung động của nó vào thân thể vật lý này. Thân thể vật lý của bạn vốn có một tần số rung cơ bản. Khi 2 tần số này gặp nhau và giao thoa sẽ hình thành cộng hưởng. Điều đó có nghĩa là khi tần số Trái đất tăng lên thì tần số cơ sở của chúng ta cũng tăng lên theo.

Khi tần số bạn tăng lên thì thời gian ngắn lại, mà thời gian ngắn lại thì nhân quả đến nhanh. Điều này lý giải vì sao người tu càng tinh tấn nghiệp đến càng nhanh. Nghiệp chính là các bài học, đến nhanh là để học nhanh. Bây giờ bạn có 2 sự lựa chọn: chào đón nó hoặc cam chịu nó.

Nếu bạn cam chịu nó tức là bạn đang cố gắng chịu đựng. Bởi vì bạn khổ, bạn rung động tiêu cực nên tần số của bạn chậm lại. Vì tần số bạn chậm lại nên bạn lại phải thiền để nâng tần số lên. Cách tu này rất kém hiệu quả vì tần số bạn cứ lên lên xuống xuống.

Hãy luôn đón nhận, vui vẻ dù có chuyện gì xảy ra đến với bạn đi chăng nữa.

Vậy thì chúng ta phải chào đón nó như thế nào? Khi nghiệp đến, hãy coi chúng là những bài học. Bạn quan sát nó, chào đón nó, dành nhiều tình yêu thương cho nó, cám ơn nó vì nó giúp bạn nhận ra các bài học của mình. Nói tóm lại là học cách sống tích cực. Hãy luôn đón nhận, vui vẻ dù có chuyện gì xảy ra đến với bạn đi chăng nữa.

Nếu bạn là người tinh ý bạn sẽ nhận ra rằng có một cảm giác vô cùng thanh tĩnh, thư thái, an lạc, vui vẻ khi chúng ta thực sự hòa mình vào thiên nhiên. Bạn thấy ở nhà gỗ thì thích hơn ở nhà bê tông chứ? Sắt thép bê tông là những thứ nặng nề, gỗ là một sản phẩm đến từ thiên nhiên, mềm hơn, xốp hơn. Tựu chung lại thì tần số của gỗ cao hơn sắt thép bê tông nên ở nhà gỗ thì tần số tốt hơn ở nhà bê tông nhiều. Bạn nên nhớ thứ gì có năng lượng bên trong thì mới dễ cháy nhé.

Có một cảm giác vô cùng thanh tĩnh, thư thái, an lạc, vui vẻ khi chúng ta thực sự hòa mình vào thiên nhiên.

Tại sao cùng hòa mình với thiên nhiên nhưng những người đang tâm trạng lại không thể cảm nhận các rung động tích cực như người khác?

Vì rung động của họ đang thấp, biên độ lệch xa so với rung động môi trường. Theo luật đồng thanh tương ứng chúng không hấp dẫn nhau. Thế nên dù cảnh có đẹp người đang tâm trạng cũng chỉ thấy là mây mù u ám mà thôi.

Đây cũng chính là nguyên nhân những người tiêu cực không được cộng hưởng cùng năng lượng rung động đang tăng nhanh trên Trái đất và tần số của họ cứ mãi thấp như cách họ đang sống.

Sẽ không có sự chuyển đổi đáng kể nào diễn ra trên thân thể vật lý của họ và họ bị đào thải. Hãy luôn sống tích cực mỗi ngày nhé.

Người rung động cao đứng dưới nắng họ sẽ có thể cộng hưởng cùng năng lượng cao và cảm thấy vui vẻ, tràn đầy sức sống.

Nắng là rung động năng lượng rất cao. Người rung động cao đứng dưới nắng họ sẽ có thể cộng hưởng cùng năng lượng cao và cảm thấy vui vẻ, tràn đầy sức sống. Người rung động thấp đứng dưới nắng thì như tra tấn, rất khổ sở. Vì sao?

Vì không cùng tần số, không hấp dẫn nhau nên bạn không thể yêu nổi ánh nắng. Ngoài ra người tiêu cực cũng bị ảnh hưởng xấu khi tiếp xúc dưới ánh nắng này.

Bạn cảm thấy vui vẻ khi ở bên cạnh người tích cực và buồn chán, mất năng lượng khi ở cạnh người tiêu cực không?  Đó chính là cách mà năng lượng được cho đi và nhận lại.

Nếu người tích cực và tiêu cực gặp nhau thì sao? Thông thường thì họ sẽ chẳng gặp nhau đâu vì họ không hấp dẫn nhau. Nhưng nếu họ vẫn gặp nhau thì thường họ chẳng thể gây ảnh hưởng cho nhau vì tần số lệch nhau nhiều quá.

Cũng vậy khi bạn rung động cao bạn sẽ hấp dẫn nhưng điều may mắn, hạnh phúc, tốt lành đến với mình. Khi bạn rung động thấp bạn sẽ kéo về sự đen đủi, buồn khổ và bất như ý. Hãy luôn sống tích cực và xem cách vũ trụ đáp lại tần số của bạn nhé.

Thế giới bên ngoài chính là biểu hiện của thế giới bên trong.

Thế giới bên ngoài chính là biểu hiện của thế giới bên trong. Khi tâm chúng ta không còn phân biệt thì thế giới bên ngoài cũng dần dần không còn phân biệt nữa Để thay đổi thế giới bên ngoài thì hãy thay đổi bên trong trước nhé. Hãy học cách yêu thương bản thân vô điều kiện, bỏ tâm phân biệt.

Thay vì luôn trách móc thì hãy biết ơn những mâu thuẫn, nhờ chúng mà chúng ta mới có thể xả bỏ những quan niệm không đúng đắn ra khỏi mình. Hãy nhớ rằng, sai lầm sẽ không bao giờ bị loại trừ nếu chúng ta không muốn loại trừ nó.

Có thể bạn quan tâm

TÌM HIỂU HO’OPONOPONO: MỘT PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU TUYỆT VỜI CỦA NGƯỜI HAWAI’I CỔ
BÀI NGUYỆN HO’OPONOPONO
KẾT NỐI TRÁI TIM
28 NGÀY THỰC HÀNH LÒNG BIẾT ƠN
LÒNG BIẾT ƠN
HÀNH THIỀN ĐÚNG CÁCH SẼ MỞ RỘNG DUNG LƯỢNG TRÁI TIM
ĐỂ CÓ THỂ SỚT CHIA NỖI KHỔ, NIỀM ĐAU VỚI NGƯỜI KHÁC
9 CÁCH ĐỂ KẾT NỐI VỚI NỮ TÍNH THIÊNG LIÊNG CỦA BẠN
CHỮA LÀNH TÍNH NỮ
BẦU TRỜI TRÁI ĐẤT NỨT ĐÔI VÌ TÁC ĐỘNG VŨ TRỤ, ÁNH SÁNG HỒNG CAM TRÀN NGẬP
THẦN SỐ HỌC
BÍ ẨN NĂNG LƯỢNG CỦA NHỮNG CON SỐ

You may also like

Leave a Comment

Add Your Heading Text Here