CHỮA LÀNH TÍNH NỮ

by Mina

Năng lượng nam tính và nữ tính thiêng liêng tồn tại trong mọi vật bao gồm cả con người. Ngày nay trong một thế giới bị chi phối bởi năng lượng nam tính, thì càng có nhiều người tìm cách khai thác năng lượng nữ tính thiêng liêng.

1. Nữ tính thiêng liêng liên quan đến nam tính thiêng liêng như thế nào.

Nữ tính thiêng liêng và nam tính thiêng liêng không thể tồn tại mà không có cái kia. Tất cả chúng ta đều có cả hai nguồn năng lượng này ở bên trong mình. Chỉ là chúng không được cân bằng đồng đều.

Nếu có quá nhiều nam tính thì chúng ta sẽ trở nên hung hăng và thống trị. Nếu quá nhiều nữ tính thì chúng ta bị mất quyền lực và trì trệ.

Mọi người đều có cả phẩm chất nữ tính và nam tính không quan trọng bạn là giới tính nào

Mọi người đều có cả phẩm chất nữ tính và nam tính không quan trọng bạn là giới tính nào. Khi tính nam và tính nữ được cân bằng thì đó là một điều tuyệt vời mà chúng ta nên cố gắng đạt được trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Năng lượng của nữ giới là hiện thân của người nuôi dưỡng, người chữa lành, người xây dựng hòa bình từ bi, trong khi năng lượng nam giới tập trung vào việc thực hiện và đạt được.  Hai nguồn năng lượng này bổ sung và hỗ trợ lẫn nhau: Chúng là âm và dương.

2. Phẩm chất của nữ tính thiêng liêng.

Những phẩm chất của nữ tính thiêng liêng có thể được nhìn thấy trong nhiều truyền thống tôn giáo và tâm linh dưới hình thức các nữ thần và các nhân vật nữ mạnh mẽ như Shakti trong Ấn Độ giáo, Venus trong thần thoại La Mã, v.v.

Nữ tính thiêng liêng mềm mại nhưng dữ dội khi cần thiết, yêu thương và hỗ trợ.

Nữ tính thiêng liêng mềm mại nhưng dữ dội khi cần thiết, yêu thương và hỗ trợ. Mọi người đều có thể tiếp cận được sự nữ tính thiêng liêng bên trong của mình, bất kể giới tính. Thông qua việc tôn vinh nữ tính thiêng liêng, chúng ta tìm thấy khả năng tiếp cận tự nhiên với các phẩm chất tinh thần như khả năng tiếp thu, sự kiên nhẫn, khả năng lắng nghe và sự quan tâm đến mọi thứ trong cuộc sống.

3. Nghi thức để nắm lấy nữ tính thiêng liêng bên trong bạn.

Một trong những nghi thức đơn giản nhất để kết nối với nữ tính thiêng liêng là dành thời gian cho thiên nhiên. Chúng ta có thể kết nối ngay lập tức với năng lượng nữ tính thiêng liêng bằng cách dành thời gian cho Mẹ Trái đất. Trong tự nhiên, năng lượng sáng tạo nữ tính được phát huy mạnh mẽ.

Một trong những nghi thức đơn giản nhất để kết nối với nữ tính thiêng liêng là dành thời gian cho thiên nhiên.

“Tiếp đất”, hay còn gọi là “nối đất”, là một trong những công cụ biến đổi nhất để đánh thức ánh sáng bên trong của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là đi bộ, đi chân trần, trên Trái đất. Ngay cả năm phút hít thở không khí trong lành hoặc đi bộ ngắn bằng chân trần trên bãi cỏ cũng có thể đủ thức ăn cho tâm hồn để đánh thức sự nữ tính thiêng liêng của bạn.

Kết luận.

Nam tính thiêng liêng và nữ tính thiêng liêng là những đại diện nguyên mẫu của năng lượng mà tất cả chúng ta đều có trong mình.

Cân bằng tính nam và tính nữ

Điều quan trọng là tìm sự cân bằng giữa chúng; đặc biệt là trong thế giới định hướng hành động của chúng ta, nhiều người trong chúng ta sẽ được hưởng lợi từ việc khai thác sức mạnh nữ tính thiêng liêng của chính mình một cách thường xuyên.

Nguồn : 9 Ways To Connect To The Divine Feminine (And Why You Want To) – By Sarah Regan

Có thể bạn quan tâm

TÌM HIỂU HO’OPONOPONO: MỘT PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU TUYỆT VỜI CỦA NGƯỜI HAWAI’I CỔ
BÀI NGUYỆN HO’OPONOPONO
KẾT NỐI TRÁI TIM
28 NGÀY THỰC HÀNH LÒNG BIẾT ƠN
LÒNG BIẾT ƠN
HÀNH THIỀN ĐÚNG CÁCH SẼ MỞ RỘNG DUNG LƯỢNG TRÁI TIM
ĐỂ CÓ THỂ SỚT CHIA NỖI KHỔ, NIỀM ĐAU VỚI NGƯỜI KHÁC
9 CÁCH ĐỂ KẾT NỐI VỚI NỮ TÍNH THIÊNG LIÊNG CỦA BẠN
CỘNG HƯỞNG SCHUMANN LÀ GÌ – NÓ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN Ý THỨC CON NGƯỜI
BẦU TRỜI TRÁI ĐẤT NỨT ĐÔI VÌ TÁC ĐỘNG VŨ TRỤ, ÁNH SÁNG HỒNG CAM TRÀN NGẬP
THẦN SỐ HỌC
BÍ ẨN NĂNG LƯỢNG CỦA NHỮNG CON SỐ

You may also like

Leave a Comment

Add Your Heading Text Here