Cân bằng cảm xúc và thu hút năng lượng tích cực với Palo Santo

by Mina

Trước khi thêm Palo Santo & Sage vào thói quen hàng ngày của bạn, hiểu được mục đích thực sự và lịch sử thiêng liêng của mỗi nghi lễ là một trong những phần quan trọng nhất của việc sử dụng chúng, vì vậy hãy cùng tìm hiểu xem mỗi nghi lễ dùng để làm gì, lịch sử của chúng và khi nào.

Ảnh minh họa: Đốt Palo Santo

Đầu tiên, thảo luận về lịch sử của cả sage (xô thơm) và palo santo để hiểu rằng cả hai đều là những công cụ tâm linh được sử dụng trong nhiều thế kỷ bởi các Shaman và người làm thuốc thảo dược của các nền văn hóa bản địa.

Palo Santo trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa đen là “gỗ thánh”. Đó là một loại cây thần bí, thuộc họ cam quýt mọc ở bờ biển Nam Mỹ. Palo Santo được biết đến nhiều nhất với khả năng mang lại sự tích cực cho không gian của bạn trong khi cây xô thơm loại bỏ sự tiêu cực.

Trong nhiều thế kỷ, các bộ lạc bản địa đã đốt cây xô thơm như một phần trong các nghi lễ tâm linh của họ để làm sạch và thanh tẩy và trong một số nền văn hóa bản địa, các cây xô thơm khác nhau có những cách sử dụng khác nhau, điều này cũng rất quan trọng cần lưu ý.

Cả sage và palo santo đều giống nhau ở một số điểm, vì cả hai đều được sử dụng để làm sạch năng lượng cho người hoặc không để tạo một môi trường tích cực và yên bình hơn.

Con người đã đốt nhiều loại thảo mộc, gỗ, nhựa cây và thực vật trong hàng nghìn năm nay, vì vậy đây chỉ là hai trong số nhiều loại có thể được sử dụng trong các nghi lễ thanh lọc năng lượng.

Palo Santo được nhiều người yêu thích vì tính năng làm sạch và chữa lành mạnh mẽ tương tự như lá cây xô thơm và Tuyết tùng.

Palo Santo được sử dụng để làm sạch và ban phước cho nơi đó.

Palo Santo đem lại năng lượng tích cực đồng thời thanh lọc không khí.

Nó tạo ra một mùi hương làm tăng sự rung động để chuẩn bị cho thiền định và cho phép kết nối sâu hơn với Nguồn gốc của các Đấng Sáng Tạo. Người ta cũng nói rằng Palo Santo tăng cường sự sáng tạo và mang lại may mắn cho những người sẵn sàng tiếp nhận sự nhiệm màu của nó.

Theo truyền thống, Palo Santo được sử dụng để làm giảm các bệnh cảm lạnh thông thường, các triệu chứng cúm, căng thẳng, hen suyễn, đau đầu, lo lắng, trầm cảm, viêm nhiễm, đau đớn về mặt cảm xúc và nhiều hơn nữa.

Làm thế nào để sử dụng Palo Santo?

Dùng nến để đốt cháy cây Palo Santo của bạn. Giữ một góc khoảng 45 độ hướng đầu xuống về phía ngọn lửa khoảng 30 giây đến 1 phút và sau đó thổi cho tắt lửa. Để khói luân chuyển trong 1-2 phút để xua tan năng lượng tiêu cực trong không gian của bạn.

Để có kết quả tốt nhất, bạn hãy thiết lập một ý định tích cực trước khi bắt đầu sử dụng khói palo santo vì điều này rất quan trọng.

Các bạn có thể tham khảo mua Palo Santo tại đây SAGE – Nuôi Dưỡng Tâm Hồn.

Nguồnm: https://schisandraandbergamot.com/palo-santo-vs-sage; Dream Awakener / Ảnh: Internet

Có thể bạn quan tâm

ĐỊNH NGHĨA VỀ VIỆC CHỮA LÀNH
SHAMAN VÀ PHƯƠNG PHÁP CHỮA LÀNH SHAMANIC HEART HEALING
CHỮA LÀNH BẰNG ÂM THANH
CHỮA LÀNH TẬT NÓI LẮP
TÂM SỰ NGHỀ CHỮA LÀNH
SHAMANIC HEART HEALING: TRÁI TIM EM ĐÃ ĐẬP TRỞ LẠI
CÁC DẤU HIỆU CỦA SỰ TRƯỞNG THÀNH VỀ TÂM LINH
THANH TẨY NĂNG LƯỢNG, THANH TẨY HÀO QUANG VÀ THANH TẨY KHÔNG GIAN SỐNG VỚI CÂY XÔ THƠM (SAGE)

You may also like

Leave a Comment

Add Your Heading Text Here