BQH và QHHT – Thôi Miên Chữa Lành Lượng Tử

by Mina

Nhiều người đang bị thu hút bởi các phương thức chữa bệnh bằng năng lượng siêu hình và trực quan vì nhiều lý do. Nó có thể là do tổn thương, chấn thương trong quá khứ, các vấn đề sức khỏe thể chất, khám phá, hoặc phát triển bản thân. Phương pháp này cho phép tiếp xúc trực tiếp và kết nối với Tiềm thức của bất kỳ cá nhân nào để có câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào và cũng có thể cung cấp cơ sở để chữa bệnh tức thì.

QHHT (Quantum Healing Hypnosis Technique)

QHHT là một hình thức thôi miên hồi quy được phát triển bởi Dolores Cannon vào những năm 1960. Cô bắt đầu thử nghiệm các kỹ thuật thôi miên sau khi được tiếp xúc với luân hồi thông qua thôi miên hồi quy khi chồng cô, một nhà thôi miên nghiệp dư, tình cờ gặp lại tiền kiếp khi làm việc với một phụ nữ. Điều này đã đưa đến một khám phá đáng kinh ngạc.

Dolores đã nghiên cứu các phương pháp thôi miên khác nhau và do đó đã phát triển kỹ thuật độc đáo của riêng mình để giúp cô ấy thu thập thông tin hiệu quả nhất từ các đối tượng nghiên cứu.

Dolores nhận thấy cô ấy có thể hồi quy các khách hàng của mình trở về trước thời điểm sinh ra và về các kiếp quá khứ của họ.

Và thông qua điều này, chúng ta nhận ra rằng những kiếp trước này chứa đựng nhiều tổn thương chưa được giải quyết, là nguyên nhân sâu xa và là điểm neo cho những thách thức mà tất cả chúng ta phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày. Phương pháp này cho phép tiếp xúc trực tiếp và kết nối với Tiềm thức để có câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào và cũng có thể cung cấp cơ sở để chữa bệnh tức thì.

Bằng cách giúp những người đến với cô ấy kết nối lại với những sự kiện này, họ đã vượt qua được những thách thức trong đời sống hiện tại và có những bước tiến vượt bậc về sức khỏe thể chất, tinh thần, cũng như cảm xúc.

Kỹ thuật Thôi Miên Chữa Lành Lượng Tử (QHHT) ra đời như một phương thức chữa lành từ đó.

Tuy nhiên, phải đến năm 2002, QHHT mới được đưa vào giảng dạy chính thức và được chứng nhận. Khóa học đề cập đến các khía cạnh của đa chiều, các sự kiện lượng tử, thời gian phi tuyến tính và các sự kiện khác nằm ngoài tầm hiểu biết của chúng ta.

Bạn KHÔNG cần phải là người đặc biệt hoặc có năng khiếu để tự mình thực hành nó. Bạn chỉ cần sẵn sàng tham gia vào quá trình này và tin rằng nó sẽ hoạt động.

Dolores đã dạy QHHT cho tất cả những ai có thiện chí cho đến khi bà qua đời vào năm 2014 và được các con gái của bà kế tục.

BQH (Beyond Quantum Healing)

BQH cũng là một phương pháp thôi miên hồi quy cho phép con người khám phá tiền kiếp của họ. Nó có nhiều điểm tương đồng với QHHT, nhưng có bộ nguyên tắc hướng dẫn riêng khiến nó khác biệt với QHHT.

BQH được khai sinh bởi cô Candace Craw-Goldman, người đã thực hành thôi miên dưới sự hướng dẫn của cô Dolores Cannon.

Sau nhiều năm thực hành các buổi chữa lành lượng tử, Candace bắt đầu thêm hương vị của riêng mình vào các kỹ thuật chữa lành dựa theo sự dẫn dắt của trực giác. Theo thời gian, cách tiếp cận của cô ấy đã trở thành một phiên bản mới mà nền tảng vẫn dựa trên QHHT. Do đó, cái tên Beyond Quantum Healing đã được đặt ra cho phương pháp mới này.

Cần phải nói rõ, BQH không phải là đối thủ cạnh tranh hay muốn vượt mặt QHHT. Đó là một sự phát triển của công việc, không phải là một cuộc cách mạng.

Điểm quan trọng nhất về sự khác biệt giữa BQH và QHHT là BQH cho phép thực hiện phiên chữa lành trực tuyến – điều đã và vẫn bị nghiêm cấm trong QHHT.

MỘT PHIÊN CHỮA LÀNH QHHT DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Phiên chữa lành lượng tử QHHT được thực hiện trực tiếp. Phiên chữa lành sẽ được bắt đầu bằng một cuộc phỏng vấn khách hàng. Việc phỏng vấn khách hàng rất quan trọng vì sẽ giúp nhà thôi miên và khách hàng hiểu nhau hơn, loại bỏ mọi rào cản e ngại.

Thông qua phỏng vấn, cho phép nhà trị liệu tìm hiểu được chính xác lý do vì sao bạn muốn tham gia một phiên Chữa Lành Lượng Tử.

Những chia sẻ của bạn sẽ giúp định hướng cho phiên chữa lành. Nhà trị liệu dựa vào câu chuyện đó để đặt những câu hỏi trong phiên giúp khám phá hành trình của bạn nhiều hơn.

Bạn cũng sẽ được yêu cầu đưa ra các câu hỏi mà bạn muốn tìm kiếm từ Higherself (Bản thể cao hơn) của chính bạn.

Bạn có thể được trải nghiệm một hoặc nhiều kiếp, tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Nguyên tắc của QHHT dành cho người thực hành QHHT:

  • Người thực hành QHHT không được phép đưa ra bất kỳ lời khuyên nào cho bạn trong thời điểm đang diễn ra phiên chữa lành. Tất cả các thông tin liên quan đến sức khỏe, các lời khuyên để cải thiện cuộc sống, tâm sinh lý cho bạn đều phải đến trực tiếp từ chính bạn hoặc higherself của bạn.
  • Không được thực hiện các phiên chữa lành trực tuyến hoặc dưới bất kỳ hình thức, phương tiện từ xa nào khác.

MỘT PHIÊN CHỮA LÀNH BQH DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Cũng như phiên chữa lành QHHT, khi bạn tham gia phiên chữa lành BQH, bạn cũng sẽ có một chút thời gian để trao đổi cùng với nhà trị liệu trước khi bắt đầu được thôi miên. Khác với QHHT, BQH cho phép được thực hiện trực tuyến và từ xa. Đây là một bước phát triển rất quan trọng trong lĩnh vực chữa bệnh bằng lượng tử nói chung. Ngoài ra nó giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian di chuyển đi lại để tham gia một buổi chữa lành lượng tử. Beyond Quantum Healing nhận ra điều này và mong muốn cung cấp trải nghiệm cho tất cả những ai muốn trả nghiệm nó bất kể vị trí hoặc hoàn cảnh nào.

Một vài kỹ thuật sẽ được sử dụng để thiết lập trước khi bắt đầu phiên chữa lành. Các kỹ thuật đó bao gồm: Water Alchemy, Heart, and Mind Coherence techniques.

Đây là một kỹ thuật kêu gọi đơn giản được sử dụng để điều chỉnh năng lượng của bạn trước khi kêu gọi sự kết nối và bảo vệ của bạn với những người hướng dẫn tinh thần (spirit guide), những người bảo vệ, thiên thần và những bậc thầy thăng thiên.

Sau đó…bạn tiến vào phần sâu nhất của trạng thái thôi miên và trải nghiệm hồi quy đầy đủ.

Ngôn ngữ và cụm từ được sử dụng để gợi ý trong phiên thôi miên cho bạn có thể khác với phiên bản QHHT, nhưng về bản chất thì giống nhau.

BẠN CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Rất đơn giản. Bạn hãy nghe theo sự mong muốn và thôi thúc của bản thân vì đây là điều mà trái tim bạn lựa chọn. Nếu bạn định chọn bất cứ điều gì, hãy chọn hành động thay vì do dự.

Có thể bạn quan tâm

THÔI MIÊN LÀ GÌ?
LIỆU PHÁP THÔI MIÊN HỒI QUY TIỀN KIẾP
BQH VÀ QHHT – THÔI MIÊN CHỮA LÀNH LƯỢNG TỬ
DOLORES CANNON LÀ AI?
HIGHER-SELF
BÀI HỌC CỦA LINH HỒN LÀ GÌ?
NHỮNG LẦM TƯỞNG VỀ THÔI MIÊN
QUY TRÌNH THÔI MIÊN HỒI QUY

You may also like

Leave a Comment

Add Your Heading Text Here