Bí ẩn năng lượng của những con số

by Mina

Vũ Trụ là những điều kì diệu và đây là một trong những ngôn ngữ mà Vũ Trụ đang giao tiếp với chúng ta.

BẢN CHẤT CỦA NHỮNG CON SỐ

Số 1 – là hình trụ, phản ánh sự ĐỘC LẬP, khả năng lãnh đạo và sức mạnh. Số 1 sở hữu tính cách hiếu thắng và năng động mạnh mẽ hơn so với sự thụ động và hợp tác của số 2. Những người số 1 sẽ bước đi mạnh mẽ như John Wayne, thích kiểm soát mọi tình huống, tỏ vẻ nam tính. Nó đại diện cho sự khởi nguồn, cội nguồn, đổi mới. Có chút cứng đầu

Số 2 – mang thiên hướng nữ tính, nhạy cảm, hợp tác và dịu dàng, khiêm tốn, ngoại giao, có tính KẾT NỐI.

Số 3 – mang hình dáng rộng mở như muốn cảm nhận bất cứ thứ gì mà vũ trụ mang đến. Nó đại diện cho sự THỂ HIỆN BẢN THÂN, nghệ thuật ngôn từ, nhiệt tình và cảm hứng sáng tạo. Những người mang con số này thường vui vẻ và sẵn sàng dấn thân.

Số 4 – mang hình dáng của góc vuông với một cái thanh cắm thẳng xuống, nên nó sẽ mang năng lượng của những gì có tính chất NỀN TẢNG, vững chắc và là điểm tựa cho các con số khác. Tuy nhiên nó cũng mang tính kỷ luật và áp đặt nên số 4 hiếm khi là người mộng mơ. Họ biết rõ giá trị của đồng tiền là như thế nào.

Số 5 – là con số nằm ở trung tâm, nằm giữa các con số khác. Nó luôn muốn TRẢI NGHIỆM bất cứ điều gì ít nhất một lần trong đời.

Số 6 – mang hình dáng của chiếc bụng bầu, ôm ấp, tràn đầy YÊU THƯƠNG và hy sinh như người mẹ, người cha.

Số 7 – số của những con mọt sách chính hiệu, những triết gia, những ẩn sĩ, những người nhiều suy nghĩ và luôn muốn kiếm tìm sự thật. TRÍ TUỆ. Con số 7 là con số tâm linh nhất, cần ý thức về sự đủ đầy.

Số 8 – biết cách kiếm tiền và cũng giỏi tiêu tiền. Số 8 là con số nói về sự GIÀU CÓ. Nhưng thực sự giàu có đầu tiên phải xảy ra ở trong tâm trí của bạn.

Số 9 – hoàn thành một vòng tròn, mang hình dáng một vòng tròn gắn với sợi dây đại diện cho sự kết thúc của một chu kỳ, quay lại sự khởi đầu. Nếu số 6 là biểu hiện tình yêu thương cho người thân trong gia đình thì số 9 là đem tình yêu của mình đến với thế giới. Nó gắn với những gì có tính chất nhân đạo, NHÂN VĂN.

Thần Số Học sẽ cho bạn thấy điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, những thách thức và bài học rút ra. Nếu bạn muốn hiểu về con số ngày sinh và ý nghĩa các tên của bạn, hãy liên hệ SAGE nhé.

Có thể bạn quan tâm

TÌM HIỂU HO’OPONOPONO: MỘT PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU TUYỆT VỜI CỦA NGƯỜI HAWAI’I CỔ
BÀI NGUYỆN HO’OPONOPONO
KẾT NỐI TRÁI TIM
28 NGÀY THỰC HÀNH LÒNG BIẾT ƠN
LÒNG BIẾT ƠN
HÀNH THIỀN ĐÚNG CÁCH SẼ MỞ RỘNG DUNG LƯỢNG TRÁI TIM
ĐỂ CÓ THỂ SỚT CHIA NỖI KHỔ, NIỀM ĐAU VỚI NGƯỜI KHÁC
9 CÁCH ĐỂ KẾT NỐI VỚI NỮ TÍNH THIÊNG LIÊNG CỦA BẠN
CHỮA LÀNH TÍNH NỮ
CỘNG HƯỞNG SCHUMANN LÀ GÌ – NÓ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN Ý THỨC CON NGƯỜI
BẦU TRỜI TRÁI ĐẤT NỨT ĐÔI VÌ TÁC ĐỘNG VŨ TRỤ, ÁNH SÁNG HỒNG CAM TRÀN NGẬP
THẦN SỐ HỌC

You may also like

Leave a Comment

Add Your Heading Text Here