9 cách để kết nối với nữ tính thiêng liêng của bạn

by Mina

Chúng ta đang sống trong một xã hội định hướng hành động, xã hội này có xu hướng là hướng nhiều hơn vào nam tính thiêng liêng. Việc kết nối với sự nữ tính thiêng liêng bên trong tất cả chỉ là sống chậm lại .

Dưới đây là cách bạn có thể bắt đầu khai thác năng lượng này trong cuộc sống hàng ngày của mình:

Với sức mạnh của việc tạm dừng, chúng ta có thể khai thác được ân sủng thiêng liêng của nữ tính

1. Sự nghỉ ngơi

Chúng ta được thúc đẩy bởi tư duy “làm được nhiều việc hơn” và “không ngừng thực hiện sứ mệnh đạt được nhiều hơn, làm nhiều hơn, nhận được nhiều hơn.” Để chống lại sự cám dỗ này, hãy cố gắng cho phép bản thân được sống đơn giản và hầu như không làm gì cả.

Với sức mạnh của việc tạm dừng, chúng ta có thể khai thác được ân sủng thiêng liêng của nữ tính. Hãy thử ngồi trong im lặng chỉ trong năm phút. Không có âm nhạc hay phiền nhiễu, hãy cho phép bản thân được nghỉ ngơi trong giây lát.

Năng lượng nữ tính thiêng liêng bao trùm mọi thứ gợi cảm.

2. Nâng niu sự gợi cảm của bạn.

Năng lượng nữ tính thiêng liêng bao trùm mọi thứ gợi cảm. Không nhất thiết phải là tình dục hay là niềm vui thể xác, nó có thể là dưới nhiều hình thức chăm sóc bản thân, quan tâm hơn đến diện mạo, hài lòng với bản thân mình ,v.v. Hoặc cũng có thể chỉ đơn giản là thắp một ngọn nến yêu thích, nấu một bữa ăn thơm phức và để mùi và vị bao trùm các giác quan của bạn.

Hãy kết nối sâu hơn với chính mình và viết nhật ký.

3. Viết nhật ký.

Suy ngẫm và hướng nội là một phần quan trọng của năng lượng nữ tính thiêng liêng. Vì vậy, hãy kết nối sâu hơn với chính mình và viết nhật ký. Đây là một cách hay để dành thời gian suy ngẫm và khai thác khả năng sáng tạo và năng lượng nữ tính bên trong bạn.

Cách cuối cùng để nắm lấy nữ tính thiêng liêng là thực hành yêu bản thân

4. Thực hành yêu bản thân.

Cách cuối cùng để nắm lấy nữ tính thiêng liêng là thực hành yêu bản thân.” Và điều đó có nghĩa là yêu bản thân như chính con người bạn, không phải như bạn nghĩ. Một trong những thành phần lớn nhất của tình yêu bản thân là lòng từ bi với bản thân và lòng trắc ẩn là ngôn ngữ tình yêu của nữ tính thiêng liêng.

Bạn hãy nhìn vào gương và nói “Tôi sẵn sàng kích hoạt ánh sáng thần thánh bên trong mình”.

Diễn giải những giấc mơ của bạn có thể là một cách tuyệt vời để tiếp xúc với tính nữ thiêng liêng của bạn

5. Hãy kết nối với những giấc mơ của bạn.

Diễn giải những giấc mơ của bạn có thể là một cách tuyệt vời để tiếp xúc với tính nữ thiêng liêng của bạn bởi vì, một lần nữa, đó là phương tiện phản ánh thế giới nội tâm của bạn.

 Giấc mơ có rất nhiều biểu tượng có thể kết nối với sự đồng bộ và những thứ khác đến với cuộc sống của bạn. Nhận thấy điều đó, nhận thức được điều đó và đủ hiện diện để kết nối với điều đó thuộc phạm trù nữ tính thiêng liêng.

6. Kết hợp nhiều năng lượng âm hơn trong không gian của bạn.

Chỉ cần kết hợp nhiều năng lượng “âm” hoặc nữ tính hơn vào không gian của bạn là một cách dễ dàng để khiến năng lượng nữ tính thiêng liêng tuôn chảy.

Năng lượng âm trong nhà rất nhẹ nhàng, vì vậy hãy ưu tiên ánh sáng, màu sắc và kết cấu hỗ trợ để không gian trở nên êm dịu.

7. Ưu tiên “thời gian của tôi.”

Mọi người đều cần thời gian để kết nối lại với chính mình, đây là thời gian để kết nối lại với nội tâm của bạn, có thể là thông qua cầu nguyện buổi sáng, thiền định, chợp mắt buổi chiều hoặc ngắm hoàng hôn.

Hãy coi khoảng thời gian này như một không gian thiêng liêng để bạn tôn vinh ánh sáng thần thánh của chính mình.

Khai thác trực giá là một cách tuyệt vời để kết nối với năng lượng nữ tính của chính bạn

8. Khai thác trực giác của bạn.

Tất cả chúng ta đều quen thuộc về việc trực giác của người mẹ với những đứa con của họ, vì trực giác có mối liên hệ chặt chẽ với nữ tính thiêng liêng.

Khai thác trực giá là một cách tuyệt vời để kết nối với năng lượng nữ tính của chính bạn bằng cách “đi vào bên trong, điều chỉnh và xem bạn đang ở đâu”. Việc im lặng với chính mình và “không tìm kiếm thông tin bên ngoài mà là tiếp nhận thông tin từ bên trong” là điều rất quan trọng.

9. Đi vào bên trong trước khi hành động.

Và cuối cùng, nếu bạn đang tìm cách kết hợp nhiều nữ tính thiêng liêng hơn vào cuộc sống của mình, thì có một cách khác để làm điều đó là tập thói quen hướng nội trước khi hành động hướng ngoại.

Nếu bạn đang suy nghĩ về cách bạn muốn xử lý một việc gì đó trong cuộc sống, bạn có thể tóm lấy cặp sừng của con bò tót (điều này sẽ rất nam tính), hoặc có thể là lắng nghe bằng trực giác nhiều hơn, và tìm kiếm câu trả lời bên trong trước khi  biến nó thành hành động

Nguồn : 9 Ways To Connect To The Divine Feminine (And Why You Want To) – By Sarah Regan

Có thể bạn quan tâm

TÌM HIỂU HO’OPONOPONO: MỘT PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU TUYỆT VỜI CỦA NGƯỜI HAWAI’I CỔ
BÀI NGUYỆN HO’OPONOPONO
KẾT NỐI TRÁI TIM
28 NGÀY THỰC HÀNH LÒNG BIẾT ƠN
LÒNG BIẾT ƠN
HÀNH THIỀN ĐÚNG CÁCH SẼ MỞ RỘNG DUNG LƯỢNG TRÁI TIM
ĐỂ CÓ THỂ SỚT CHIA NỖI KHỔ, NIỀM ĐAU VỚI NGƯỜI KHÁC
CHỮA LÀNH TÍNH NỮ
CỘNG HƯỞNG SCHUMANN LÀ GÌ – NÓ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN Ý THỨC CON NGƯỜI
BẦU TRỜI TRÁI ĐẤT NỨT ĐÔI VÌ TÁC ĐỘNG VŨ TRỤ, ÁNH SÁNG HỒNG CAM TRÀN NGẬP
THẦN SỐ HỌC
BÍ ẨN NĂNG LƯỢNG CỦA NHỮNG CON SỐ

You may also like

Leave a Comment

Add Your Heading Text Here