LÒNG BIẾT ƠN

by Mina

LÒNG BIẾT ƠN LÀ GÌ?

Lòng biết ơn là một trí tuệ tuyệt vời trong cuộc sống, xuất phát từ tình yêu và hy vọng. Lòng biết ơn là một cảm giác đẹp, một tâm lý lành mạnh, một lương tâm và một động lực. Với lòng biết ơn, cuộc sống sẽ được nuôi dưỡng và ánh sáng tinh khiết sẽ luôn lóe lên.

Lòng biết ơn là tấm lòng tri ân, luôn ghi nhớ công ơn nuôi dạy, giúp đỡ của người khác với mình. Lòng biết ơn được biểu hiện ở cả trong suy nghĩ lẫn những hành động từ cụ thể đến lớn lao. Đó là suy nghĩ, thái độ trân trọng, kính mến, là hành động trả ơn, báo đáp công ơn của bản thân với những người có ơn với mình.

Lòng biết ơn được biểu hiện ở cả trong suy nghĩ lẫn những hành động từ cụ thể đến lớn lao.
TẠI SAO PHẢI CÓ LÒNG BIẾT ƠN TRONG CUỘC SỐNG?

Bạn có biết rằng, lòng biết ơn là một thứ năng lượng kỳ diệu có sức mạnh chữa lành và thu hút đến bạn những gì bạn mong muốn.

Sự biết ơn hoạt động thông qua luật của Vũ trụ chi phối toàn bộ cuộc đời bạn. Trong cuộc sống của bạn, luật hấp dẫn hoạt động với suy nghĩ và cảm giác của bạn, bởi vì chúng cũng là năng lượng, và bất cứ cái gì bạn nghĩ đến, bất cứ cái gì bạn cảm nhận thì bạn sẽ hấp dẫn chúng đến với bạn.

Luật hấp dẫn nói rằng chắc chắn bạn sẽ hấp dẫn những điều này trong cuộc sống.

Nếu bạn nghĩ, “Tôi không thích công việc của tôi,” “Tôi không có đủ tiền,” “Tôi không thể tìm được người bạn đời hoàn hảo,” “Đồng nghiệp không tôn trọng tôi,” “Tôi không hòa hợp với cha mẹ,” “Cuộc sống của tôi là một mớ hỗn độn,” hay “Cuộc hôn nhân của tôi có vấn đề,”… thì bạn chắc chắn sẽ hấp dẫn tất cả những điều này.

Nhưng nếu bạn nghĩ về những gì bạn biết ơn, như là, “Tôi yêu công việc của tôi,” “Gia đình tôi rất hỗ trợ tôi,” “Tôi có một chuyến du lịch thật tuyệt vời,” “Tôi cảm ngày hôm nay tràn đầy sức sống,” hoặc “Tôi có những đứa con thật đáng yêu,” và bạn cảm nhận sự biết ơn một cách trân trọng.

Càng nhiều sự biết ơn bạn có, bạn sẽ hút được càng nhiều sự dư dả.

Luật hấp dẫn nói rằng chắc chắn bạn sẽ hấp dẫn những điều bạn nghĩ đến. Nó hoạt động tương tự như sắt đưa đến gần nam châm. Sự biết ơn của bạn là nam châm, và càng nhiều sự biết ơn bạn có, bạn sẽ hút được càng nhiều sự dư dả.

 Bên cạnh đó, lòng biết ơn không chỉ là đức tính vĩ đại nhất mà còn là khởi nguồn của mọi đức tính tốt đẹp khác. Khi bạn tỉnh dậy vào buổi sáng hãy nói lời cảm ơn đối với ánh sáng ban mai, cho cuộc sống và sức khỏe. Nói lời cảm ơn với thực phẩm và niềm vui được sống.

Biết ơn cha mẹ, biết ơn món quà của thiên nhiên, biết ơn những món ăn ngọt ngào, biết ơn sự ấm áp của quần áo, biết ơn hoa lá, cỏ cây và côn trùng, biết ơn về nghịch cảnh đau khổ, biết ơn cả đối thủ… Hãy biết ơn cuộc sống từ những điều nhỏ nhặt nhất, và bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc thực sự.

Chỉ những người biết ơn mới có thể gặt hái được nhiều hạnh phúc hơn trong cuộc sống và họ cũng có thể từ bỏ sự đổ lỗi vô nghĩa.

Chỉ những người biết ơn mới có thể gặt hái được nhiều hạnh phúc hơn trong cuộc sống và họ cũng có thể từ bỏ sự đổ lỗi vô nghĩa. Những người biết ơn sẽ tràn đầy sức sống, cởi mở và khôn ngoan, họ luôn nhận được may mắn và cuộc sống ít gặp rắc rối.

Lòng biết ơn được xem là phương pháp hiệu quả nhất khi thực hành luật hấp dẫn.

Đây là phương pháp đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của rất nhiều người.

Bài viết 28 NGÀY THỰC HÀNH LÒNG BIẾT ƠN của chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết cách thực hành 28 ngày biết ơn, kèm theo một số gợi ý giúp bạn dễ hiểu hơn.

Phương pháp này xuất phát từ cuốn sách The Magic – Phép Màu của tác giả Rhonda Byrne. Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách tìm hiểu chi tiết cũng như ủng hộ tác giả nhé.

Có thể bạn quan tâm

Có thể bạn quan tâm

TÌM HIỂU HO’OPONOPONO: MỘT PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU TUYỆT VỜI CỦA NGƯỜI HAWAI’I CỔ
BÀI NGUYỆN HO’OPONOPONO
KẾT NỐI TRÁI TIM
28 NGÀY THỰC HÀNH LÒNG BIẾT ƠN
HÀNH THIỀN ĐÚNG CÁCH SẼ MỞ RỘNG DUNG LƯỢNG TRÁI TIM
ĐỂ CÓ THỂ SỚT CHIA NỖI KHỔ, NIỀM ĐAU VỚI NGƯỜI KHÁC
9 CÁCH ĐỂ KẾT NỐI VỚI NỮ TÍNH THIÊNG LIÊNG CỦA BẠN
CHỮA LÀNH TÍNH NỮ
CỘNG HƯỞNG SCHUMANN LÀ GÌ – NÓ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN Ý THỨC CON NGƯỜI
BẦU TRỜI TRÁI ĐẤT NỨT ĐÔI VÌ TÁC ĐỘNG VŨ TRỤ, ÁNH SÁNG HỒNG CAM TRÀN NGẬP
THẦN SỐ HỌC
BÍ ẨN NĂNG LƯỢNG CỦA NHỮNG CON SỐ

You may also like

Leave a Comment

Add Your Heading Text Here